Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

Tại sao quảng cáo video trên Facebook thu hút

Share & Comment
Labels: ,

Tại sao quảng cáo video trên Facebook thu hút người dùng

Chúng ta có thể thấy được, xu hướng quảng cáo đang dần trở thành trào lưu trong chiến lược tiếp thị trực tuyến là quảng cáo video marketing. Quảng cáo facebook ads cũng đang dần tiến chân vào hình thức quảng cáo này. Tận dụng tốt hình thức quảng cáo video trên Facebook sẽ giúp bạn tạo bước đột phá trong chiến lược kinh doanh trên Facebook của mình.

quang cao facebook ads

Tại sao quảng cáo video trên Facebook lại thu hút nhiều người đến vậy ?

Hiện nay, quảng cáo Facebook đang hỗ trợ cho doanh nghiệp tiếp thị thương hiệu, bán sản phẩm với nhiều hình thức khác nhau. Các hình thức quảng cáo Facebook đa dạng trên văn bản, hình ảnh, bài viết,.. kèm theo các dịch vụ giúp tăng lượng truy cập vào fanpage, tăng lượt like và chia sẻ cho bạn. Tiếp nối thành công của các dịch vụ trên, Facebook đưa ra hình thức quảng cáo Facebook mới, cạnh tranh với các mạng xã hội khác: đó là quảng cáo video trên Facebook.

Quảng cáo video trên Facebook sẽ tạo hiệu ứng viral video giúp tương tác và phát triển phạm vi tiếp cận khách hàng theo hướng chủ động đó chính là sự tương tác của người dùng trên quảng cáo video. Nó không chỉ là tương tác bằng nhấp like, bình luận video, và còn là chia sẻ và thu hút mua hàng trực tiếp thông qua video. Facebook đã hỗ trợ nút “Call to Action” trên video, giúp các doanh nghiệp có thêm cách để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Nếu video của bạn thu hút và mang giá trị lớn với người xem, thì video sẽ tạo hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn thu hút không chỉ trong nhóm đối tượng mục tiêu, mà còn là những bạn bè của đối tượng, của khách hàng của bạn. Thật hiệu quả và ấn tượng phải không nào?

Nếu bạn đang nghiên cứu hình thức quảng cáo video marketing, bạn sẽ để ý thấy được tại sao quảng cáo video sẽ giúp bạn thu hút được người xem tiếp cận với doanh nghiệp nhiều hơn với các hình thức quảng cáo khác.

Con người họ sẽ chỉ nhớ:

+ Khoảng 20% những gì họ nghe được trong lần đầu tiên

+ Khoảng 30% những gì họ đang thấy trong lần đầu tiên

+ Và nhớ khoảng 70% những gì họ thấy và nghe được cùng lúc.

Như vậy, bạn có thể thấy, hiệu quả lớn nhất khi khi kết hợp cả thính giác và thị giác cho việc tiếp cận với một sự việc nào của con người. Lựa chọn hình thức quảng cáo video có thể mang lại cho bạn hiệu quả cả về quảng bá thương hiệu và bán hàng trực tuyến.

Quảng cáo Video Facebook phù hợp với những mục tiêu nào?

Với video quảng cáo của mình, danh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho nó vài mục tiêu trước khi hiển thị video quảng cáo này đến người dùng. Những mục tiêu phù hợp với các video quảng cáo trên Facebook sẽ bao gồm:

+ Mục tiêu về khả năng nhận thức thương hiệu nơi người dùng

+ Nâng mức nhận thức mang tính chất địa phương

+ Mục tiêu về số lượng người dùng mà video Facebook có thể tiếp cận

+ Mục tiêu về số lượng người dùng sẽ tải về và cài đặt ứng dụng sau khi xem video quảng cáo

+ Mục tiêu về lưu lượng truy cập web từ video quảng cáo

+ Những tương tác của người dùng trên Trang bao gồm số lượng lượt like, comment hay share video quảng cáo cùng với cả là những lượt Like trang từ video quảng cáo kể trên

+ Mục tiêu về số lượng lượt xem video được tính

+ Mục tiêu về những khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy video quảng cáo cùng với tỷ lệ chuyển đổi có được từ chiến dịch quảng cáo video trên Facebook kể trên

Hiện tại Tanglikes đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả, uy tín và chất lượng nhất.Nếu bạn có những thắc mắc hãy đến với Tanglikes, liên hệ:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                 Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn