Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Cách xóa trình quản lý doanh nghiệp trên facebook

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn cách xóa trình quản lý doanh nghiệp trên facebook

Khi bạn là người kinh doanh buôn bán trên facebook chắc hẳn bạn sẽ có cửa hàng riêng của mình đó là fanpage. Hiện nay tình trạng facebook bị hack rất nhiều đồng nghĩa với việc fanpage của bạn bị mất cũng rất cao. Do đó việc cài trình quản lý doanh nghiệp là cách để bạn có thể bảo vệ an toàn cho fanpage của mình tốt nhất. Nhưng trong nhiều trường hợp bạn muốn xóa trình quản lý doanh nghiệp vậy phải làm như thế nào. Bài viết hôm nay Tanglikes sẽ hướng dẫn cho bạn


xoa trinh quan ly doanh nghiep

Hướng dẫn cách xóa trình quản lý doanh nghiệp trên facebook

Khi bạn phát triển facebook bạn muốn sử dụng những dịch vụ tăng like cho fanpage thì thông thường bạn cần thêm quyền quản trị viên cho đơn vị cung cấp đó. Với việc bạn cài trình quản lý doanh nghiệp đó là cách để bạn bảo vệ an toàn cho fanpage của mình không lo bị chiếm đoạt. Muốn cài nó bạn có thể tham khảo bài viết:

Để có thể xóa Trình quản lý doanh nghiệp thì người đó phải là quản trị viên của doanh nghiệp

Khi bạn xóa doanh nghiệp, facebook sẽ di chuyển tất cả các fanpage  và tài khoản quảng cáo từ Trình quản lý doanh nghiệp sang tài khoản Facebook cá nhân của bạn và chỉ định bạn làm quản trị viên trên tất cả các Trang facebook và tài khoản quảng cáo đó.

Và những người có vai trò trong Trình quản lý doanh nghiệp sẽ vẫn truy cập được vào từng Trang và tài khoản quảng cáo cũng như có quyền truy cập các Trang, tài khoản quảng cáo này và các tài sản khác thông qua tài khoản Facebook cá nhân của họ.

Khi bạn không muốn sử dụng và muốn xóa Trình quản lý doanh nghiệp bạn thực hiện như sau:


Bước 1:Mở Cài đặt Trình quản lý doanh nghiệp.xoa trinh quan ly doanh nghiep 1


Bước 2: Chuyển đến Thông tin doanh nghiệp.


xoa trinh quan ly doanh nghiep 2


Bước 3: Nhấp vào nút Xóa vĩnh viễn doanh nghiệp ở bên phải của Trang.


xoa trinh quan ly doanh nghiep 3


Bước 4: Bạn tích vào ô sau đó chấp nhận là xongxoa trinh quan ly doanh nghiep 4

Lưu ý: Không phải mọi doanh nghiệp đều có thể xóa được. Các doanh nghiệp có nhiều tài khoản quảng cáo, Trang, một tài sản đi kèm không đủ điều kiện để xóa. Trong trường hợp đó bạn có thể chọn vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo nếu bạn quyết định không xóa vĩnh viễn Trình quản lý doanh nghiệp.

Trên đây là những bước về cách xóa trình quản lý doanh nghiệp bạn có thể tham khảo và thực hiện khi cần thiết, bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu tăng like trang facebook hay những dịch vụ facebook bạn có thể đến với Tanglikes. Mọi thông tin muốn được tư vấn bạn liên hệ:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn