Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Hướng dẫn mở tính năng đánh giá 5 sao trên fanpage facebook

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn mở tính năng đánh giá 5 sao trên fanpage facebook

Hiện nay nhu cầu sở hữu và sử dụng fanpage facebook là rất lớn, nhất là với những ai đang kinh doanh buôn bán hay PR, quảng cáo. Bên cạnh việc fanpage là một phương tiện tốt để truyền thông thì nó cũng sẽ có những khó khăn với việc tiếp cận và thu hút sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy để phát triển buôn bán kinh doanh hay quảng cáo đều sẽ rất khó khăn hơn. Và để giải quyết vấn đề trên Tanglikes chia sẻ cho bạn 1 cách đó là tăng đánh giá 5 sao trên fanpage facebook

tang danh gia 5 sao

Cách tạo đánh giá 5 sao trên fanpage

Để bạn tạo được đánh giá trên fanpage facebook bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn đi đến phần cài đặt của fanpage facebook

tao danh gia 5 sao 1


Bước 2: Đến phần chỉnh sửa trang


tao danh gia 5 sao 2


Tại đây bạn sẽ thấy được là phần đánh giá của fanpage chưa có do vậy bạn cần nhấn vào nút  thêm tab


tao danh gia 5 sao 3

Bước 3: Bạn thấy phần đánh giá thì click vào Thêm Tab 


tao danh gia 5 sao 4

Sau đó bật hiển thị đánh giá và lưu lại là xong


tao danh gia 5 sao 5

Xem thêm:

Hậu quả của việc bị đánh giá thấp sao trên fanpage

Việc các fanpage hoạt động kinh doanh bán hàng để có thể chiều lòng tất cả khách hàng là rất khó xảy ra do đó việc bị đánh giá 1, 2 sao là  không thể tránh khỏi. Khi có quá nhiều đánh giá thấp sẽ kéo đánh giá trung bình của page xuống quá thấp và gây ảnh hưởng đến fanpage của bạn. Làm mất đi sự thiện cảm , tin tưởng của người dùng, đồng thời nhận được phản hồi không mấy tích cực của các bạn theo dõi.

Chưa hết, với những người kinh doanh sẽ còn gặp phải những khó khăn như bị các đối thủ cạnh tranh đánh giá 1 sao, các tài khoản ảo đánh giá thấp, chịu ảnh hưởng của các hành vi xấu từ các đối thủ cũng sẽ khiến fanpage của các shop, doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng lớn làm giảm tối đa số lượng khách hàng.

Do vậy muốn nhận được nhiều đánh giá 5 sao hay bạn cần tăng like page tại Thuật Nguyễn Corp bạn hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn có những lượng đánh giá cao nhât. Mọi thông tin muốn được tư vấn chi tiết cụ thể bạn liên hệ qua:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn