Chủ Nhật, 29 tháng 10, 2017

Quản lý fanpage facebook và những vấn đề cần lưu ý

Share & Comment
Labels: ,

Những vấn đề cần lưu ý trong quản lý fanpage facebook

Fanpage facebook là 1 môi trường vô cùng hữu ích giúp cho những cá nhân doanh nghiệp có thể quảng bá tên tuổi, thương hiệu hay những sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng hơn. Bạn muốn có 1 fanpage không khó, bạn có thể dễ dàng mua fanpage giá rẻ ở nhiều địa chỉ nhưng khi đã có cho mình 1 page bạn cần biết quản lý nó ra sao để hiệu quả. Vậy quản lý fanpage như thế nào mới đúng và có phải lưu ý gì hay không ??? Bài viết dưới đây Tanglikes sẽ trả lời cho bạn.


quan ly fanpage hieu qua

Quản lý Fanpage Facebook thế nào mới đúng?

Hiện nay có không ít fanpage facebook bị khóa mà ngay cả admin của page đó cũng không biết được nguyên nhân vì sao. Như vậy là admin đó chưa biết hết những cách trong công việc quản lý page của mình.

Quản lý page facebook đúng hiệu quả khi admin biết cách để page của mình hoạt động tốt, có nhiều tương tác từ người dùng, biết cách quảng bá cho page cũng như bảo vệ fanpage 1 cách an toàn nhất tránh bị khóa bị hack.

Bạn có thể bị xóa hàng loạt Fanpage do mình quản lý chỉ vì bạn bị có tên trong danh sách đen của Facebook khiến bạn bị chú ý thanh tra tất cả các Fanpage mà mình đang nắm quyền quản trị. Và đương nhiên fanpage cũng sẽ bị xóa bỏ theo .
Xem phương pháp tăng like fanpage an toàn: https://thuatnguyencorp.com/dich-vu-tang-like-fanpage-bang-phuong-phap-moi-ban-be

Vì sao Fanpage Facebook bị xóa?

Việt Nam có lượng người sử dụng facebook rất đông đảo , hàng ngày cũng có khá nhiều các fanpage được lập ra nhằm mục đích kinh doanh hay quảng bá 1 cách hiệu quả hơn

Cũng từ đó mà chính sách của facebook càng thắt chặt, khắt khe hơn, Facebook mạnh tay hơn với những người vi phạm chính sách; Vi phạm các vấn đề liên quan đến bản quyền, sử dụng thủ thuật. Và tiến hành truy quét tài khoản ảo; Fanpage ảo sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

mua fanpage gia re


Những lý do có thể dẫn đến việc Fanpage của bạn bị xóa.


+ Fanpage có quá nhiều “like ảo”.

Like ảo là gì? Like ảo là like được lấy qua các ứng dụng. Mà người dùng Facebook sử dụng bị các ứng dụng này lấy tài khoản và sử dụng để like các trang cho họ. Hoặc dùng Tools để tăng like, gộp like.

Với những hành động gộp like nhằm tăng like nhanh cho page thì chỉ những trang đó có nội dung không liên quan đến nhau hoặc trái với quy định của Facebook mới bị xóa. Do đó các bạn nếu có trang trùng nhau vẫn có thể gộp thoải mái theo chính sách của Facebook.


Nếu bạn muốn có nhiều like cho fanpage 1 cách nhanh chóng thay vì gộp like bạn có thể lựa chọn mua fanpage:
+ Fanpage của bạn có lịch sử đổi tên bằng thủ thuật khác hoàn toàn so với tên ban đầu của nó.

Nếu bạn đổi tên bằng cách gửi yêu cầu cho Facebook mà không dùng thủ thuật gì. Khi khác xa tên cũ chắc chắn sẽ không thể đổi được.

Tuy nhiên nếu có thủ thuật thì bạn vẫn có thể đổi. Và tất cả đều được thuật toán của Facebook ghi nhận lại và xử lí.

+ Trang Fanpage của bạn bị người dùng report quá nhiều lần

Người dùng có thể Report nhiều lần Fanpage của bạn vì Spam. Đăng tải nội dung bị cấm như: Nội dung người lớn, bạo lực…như vậy fanpage của bạn sẽ bị đánh giá không tốt gây ảnh hưởng đến người dùng facebook khác.

+ Sử dụng nội dung vi phạm bản quyền (video, nhạc,…):

Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc Fanpage Facebook bị khóa.

+ Fanpage của bạn cũng có thể bị các bên đối thủ cố tình phá hoại.

Những Fanpage bán hàng cũng dễ bi “dính phốt”. Nếu như bạn đăng hình ảnh quảng cáo vi phạm chính sách của Facebook hoặc bán hàng nhái.

Vậy khi Fanpage Facebook bị xóa thì phải làm gì ?

ban fanpage

Khi Fanpage bị xóa– chế độ unpublish, lock. Bạn có thể gửi kháng nghị cho Facebook, xin mở lại Fanpage. Nhưng với sự ghi nhận của Admin tại Việt Nam thì tỷ lệ Facebook mở lại Fanpage là khá thấp. Bạn cũng không nên quá hy vọng vào điều này. Trước khi kháng nghị các bạn nên thực hiện những bước sau:

+ Tiến hành xóa hết các nội dung vi phạm sau đó bấm vào nút khiếu nại. Tức là bạn đang thực hiện gửi Email khiếu nại đến Facebook nhằm mục đích đòi khôi phục lại Fanpage của mình.

+ Hạn chế post các video bản quyền đặc biệt là sản phẩm âm nhạc vì những lỗi này thường Facebook phạt rất nặng.

+ Tránh tình trạng gộp Like: Đây là những hình thức mua bán như Load từ Profile sang Fanpage sau đó gộp Like. Việc làm này bạn chỉ có thể tránh được sự kiểm tra của Facebook ở giai đoạn đầu. Về sau khi Facebook rà soát nếu bị phát hiện bạn sẽ bị đánh rất nặng.


Khi fanpage facebook kinh doanh bán hàng thì để hiệu quả hơn bạn có thể tạo cửa hàng trên fanpage sẽ giúp quản lý tốt hơn:
Trên đây là những điều bạn cần biết trong quản lý fanpage , nếu bạn muốn quản lý cho page của mình 1 cách tốt nhất bạn hãy liên hệ với Tanglikes để được tư vấn chi tiết nhất:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn