Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Quên chiêu trò câu like đi - đã đến lúc phải tăng like facebook an toàn

Share & Comment
Labels:

Quên chiêu trò câu like đi - đã đến lúc bạn phải tăng like facebook an toàn

Facebook hiện đang chiếm lĩnh được đông đảo người dùng trên thế giới và cả ở Việt Nam. Đây là môi trường giúp kinh doanh hay cơ hội nổi tiếng trên Facebook cho nhiều người dùng và câu like đã và đang là cách được nhiều người sử dụng. Dàn dựng câu chuyện, bịa đặt thông tin hay bất chất nguy hiểm...để tăng like Facebook. Chính vì vậy Facebook đã đưa ra những thay đổi thuật toán để quản lý các hình thức chiêu trò để “câu like”, mọi mánh khóe câu like sẽ bị phát hiện và xử lý.


tang like facebook

Facebook cũng đang kinh doanh

Facebook nó không phải chỉ là kênh trao đổi, chia sẽ, kết nối giữa những người dùng với nhau mà hơn thế nữa Facebook trở thành một thị trường kinh doanh màu mỡ .

Cũng từ đó mà các cá nhân doanh nghiệp muốn quảng bá để thương hiệu trở nên phổ biến hơn thì họ có thể bất chấp mọi hành vi nhằm câu view, câu like miễn sao tăng like Facebook với số lượng nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất.

Facebook muốn hạn chế người dùng biến nó thành một kênh bán hàng, sẽ thế nào khi những thông tin trên News Feed chỉ toàn bán hàng chắc chắn sẽ tạo nên sự nhàm chán và người dùng sẽ từ bỏ Facebook. Chính vì thế để tạo nên 1 môi trường tốt hơn cho người dùng nên Facebook hạn chế hiển thị những thông tin bán hàng và nếu như bạn muốn tăng lượng tiếp cận thì cần phải trả phí cho Facebook. Đó là cách để facebook kinh doanh.cau like

Nhưng người dùng lại luôn thích sự miễn phí và không muốn trả phí cho Facebook nên đã sử dụng những câu chuyện câu like, nó gây nên sự bức xúc cho người dùng khác cũng như ảnh hưởng tới lợi ích của chính Facebook. Do vậy facebook đã có những thay đổi về thuật toán để đối phó với những trường hợp sử dụng thông tin, hình ảnh câu like .

Bạn cần tăng like page facebook an toàn

Nếu bạn đang có ý định sử dụng các chiêu trò để tăng like page Facebook của mình một cách nhanh chóng thì đã đến lúc quên đi. Bạn có biết khi bạn đăng những bài viết, hình ảnh nhạy cảm, thông tin sai sự thật… sẽ bị Facebook kiểm soát chặt chẽ, và bạn có thể đã vi phạm pháp luật phạt tù nếu giả mạo người nổi tiếng nào đó. Do vậy hãy nên lựa chọn cách tăng like an toàn hơn


dich vu tang like gia re


Khi bạn có nhiều chi phí và nhân lực hãy sử dụng Facebook Ads để tăng like Facebook, bởi like này là của những đối tượng tiềm năng cho bạn còn trong trường hợp bạn không có nhiều kinh phí thì có một cách an toàn và hiệu quả không kém là dịch vụ tăng like giá rẻ tại Tanglikes. Bạn sẽ được tăng hàng ngàn lượt like từ những người dùng thật đang hoạt động thường xuyên cho fanpage cúa mình. Chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn so với những cách khác.

Với việc sử dụng chiêu trò câu like không còn mới nữa nhưng vẫn được nhiều người dùng sử dụng để được tăng like nhanh chóng, hiện  Facebook sẽ mạnh tay với các tài khoản câu like . Câu like không mang lại hiệu quả lâu dài do đó  hãy dừng lại các trò câu like và lựa chọn cho mình dịch vụ tối ưu hơn. Liên hệ với Tanglikes để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu tăng like Facebook.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn