Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Tại sao cần phải xóa những lượt like ảo trên facebook

Share & Comment
Labels:

Tại sao cần phải xóa những lượt like ảo trên facebook

Tăng like Facebook là nhu cầu của nhiều người dùng Facebook trong đó có người nổi tiếng, những người bán hàng online hay đơn giản những người dùng Facebook muốn được nổi tiếng hơn trên mạng facebook. Bởi vì nhu cầu tăng like fanpage Facebook quá lớn, nhiều website đã cung cấp những lượt like ảo, chất lượng kém cho người dùng Facebook. Và bây giờ là lúc người dùng cần phải xóa đi những lượt like ảo đó đi.

xoa like ao tren facebook

Tại sao phải xóa những lượt like ảo?

Nhu cầu tăng like cho fanpage luôn được nhiều admin quan tâm , nếu như trước đây việc sử dụng những thủ thuật giúp tăng like ảo luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng miễn sao có được lượng like càng nhiều càng tốt. Like ảo là những lượt like được tạo ra từ những tài khoản ảo, không hoạt động trên Facebook. Những lượt like ảo này gần như không có giá trị gì ngoài làm đẹp cho tài khoản người dùng Facebook.

Với những bài đăng có những lượt like ảo thường bị Facebook đánh giá thấp từ đó bị xếp hạng thấp hạn chế lượt tiếp cận người dùng. Hiện nay để giải quyết vấn đề like ảo, Facebook có nhiều động thái gay gắt hơn như khóa tài khoản hay xóa tài khoản vĩnh viễn. Vì vậy những ai đã từng sử dụng tăng like Facebook ảo nên xóa những lượt like ảo này đi càng sớm càng tốt.

tang like fanpage facebook

Những tác hại của việc hack like ảo trên facebook

Với việc sử dụng hack like đó là cách để bạn có được số lượng like nhanh nhất nhưng cũng chứa lượng like ảo nhiều nhất. Khi sử dụng cách này bạn sẽ dễ dàng bị mất nick facebook bất cứ lúc nào do bạn sẽ phải đăng nhập thông tin tài khoản của mình trên các trang web có dịch vụ tăng like, hack like, trao đổi like… Đồng nghĩa bạn đã đưa cho họ những thông tin và thông tin đó sẽ bị chiếm đoạt.

Không chỉ vậy! Khi bạn muốn tăng like với mục đích chỉ để  sống ảo tưởng và xa rời thực tế thì hack like giúp bạn cảm thấy vui hơn khi thấy post của mình ngất ngưởng like. Nhưng sẽ đến một lúc, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang tự mua vui cho bản thân mà quên đi những giá trị thực xung quanh mình. Do vậy đừng lạm dụng nó quá mà mất đi chính mình

Xem thêm:

Vậy làm sao để tăng like fanpage chất lượng ?

tang like facebook

Nhu cầu tăng like Facebook hiện đang rất lớn. Nhưng nếu xóa những lượt like ảo thì làm sao để tăng like Facebook an toàn. Có những cách an toàn và hiệu quả giúp bạn có được lượng like tốt nhất như chạy quảng cáo facebook, cách này mang đến cho bạn lượng like từ những người quan tâm đến dịch vụ bên bạn hay muốn 1 mức giá rẻ hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ bạn cũng sẽ nhận được lượng like thật nhưng mức độ tương tác không cao như chạy quảng cáo.

Nếu bạn có nhu cầu được tăng like facebook nhanh chóng nhất bạn hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó 1 cách dễ dàng. Mọi thông tin muốn được tư vấn chi tiết cụ thể bạn liên hệ:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn