Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Thủ thuật sử dụng video để tăng like hiệu quả trên facebook

Share & Comment
Labels: ,

Thủ thuật sử dụng video để tăng like hiệu quả trên facebook

Mạng xã hội facebook là 1 mạng xã hội lớn trên thế giới nhận được sự quan tâm đón nhận của hàng tỷ người, với những nội dung trên facebook sẽ nhận được sự tiếp cận lớn và video cũng vậy nó giúp người dùng tăng like Facebook hiệu quả và tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Các video trên Facebook chia sẻ các ý tưởng, thông tin, hình ảnh mọi lĩnh vực của cuộc sống. Những người dùng thông thường hay những người kinh doanh cũng có thể dùng video để chia sẽ thông tin đến người khác. Bạn có đang sử dụng video trên Facebook hay không và nó đã đạt hiệu quả như bạn mong muốn. Nếu chưa thì hãy tham khảo những thủ thuật sử dụng video Facebook sau đây.

thu thuat su dung video tang like hieu qua

Những thủ thuật sử dụng video Facebook hiệu quả


Độ dài lý tưởng

Đối với 1 video để tăng độ thu hút độ tiếp cận, tăng like bài viết nhanh chóng thì thường có độ dài trong khoản từ 2 đến 4 phút. Mặc dù Facebook cho phép người dùng đăng tải các video dài dưới 45 phút, dung lương 1,75 GB nhưng bạn không nên đăng tải 1 video quá dài như vậy bởi người dùng họ rất ngại việc ngồi xem video dài đến gần tiếng đồng hồ khi đó không phải là 1 bộ phim họ yêu thích. Hãy ưu tiên sử dụng các video ngắn, nội dung có thể mang tính thời sự, hài hước hay đánh cảm xúc của người xem như phẩn nộ, buồn, vui…nó sẽ hiệu quả cao hơn rất nhiều


Có phụ đề cho từng video

Với những video bạn đăng tải khi nó có phụ đề bằng tiếng việt hay tiếng anh sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp cho thông tin bạn chia sẻ. Đồng thời  nó sẽ giúp cho người xem có thể dễ dàng theo dõi hơn khi thông tin truyền tải nhanh hay nó đang ở 1 thứ tiếng khác.

tao video thu hut


Đăng trực tiếp
Thay vì bạn đăng lên Youtube sau đó chia sẻ lên facebook thì bạn hãy chia sẻ trực tiếp video bạn có lên Facebook. Bởi Facebook luôn ưu tiên các video của nội bộ hơn các bài viết có chứa link bên ngoài.


Sử dụng dịch vụ tăng like tự động hỗ trợ

tang like tu dong


Bên cạn hình ảnh thì Video là dạng nội dung được người xem lựa chọn nhiều vì sự sinh động chân thật và họ chỉ cần nghe mà không phải đọc quá nhiều. Tuy nhiên khi bạn có video hay thì không dễ dàng mà nhận được nhiều sự tiếp cận tự nhiên mà bạn cần thúc đẩy những video đó đến với nhiều người dùng, bên cạnh quảng cáo facebook thì doanh nghiệp cá nhân nên sử dụng một dịch vụ hỗ trợ là như dịch vụ tăng like bài viết trên facebook của Tanglikes . Dịch vụ tăng like giúp người dùng sở hữu những lượt like khủng cho mọi bài viết. Mọi video được cập nhật đều có lượng like cao và ổn định nhờ tăng like tự động Facebook.

Đầu tư vào hình ảnh video trên Facebook là việc cần thiết phải làm hiện nay của mọi doanh nghiệp. Sử dụng đúng mọi khả năng của Facebook cho phép, những đoạn video của người dùng có thể kiếm được ra tiền như khi đăng tải trên Youtube. Hi vọng những thủ thuật sử dụng video Facebook trên đây sẽ mang lại hiệu quả, tăng like Facebook dễ dàng hơn cho bạn.

Mọi nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn về dịch vụ tăng like bài viết hay tăng like fanpage tại thuatnguyencorp, bạn liên hệ với chúng tôi qua:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn