Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Vì sao cần chăm sóc fanpage facebook hiệu quả

Share & Comment
Labels: ,

Vì sao cần chăm sóc fanpage facebook hiệu quả

Kinh doanh trên facebook nó không còn xa lạ gì với nhiều người dùng nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi sử dụng facebook đây sẽ là kênh bán hàng quảng cáo vô cùng hiệu quả. Khi bạn kinh doanh trên facebook bạn nên chọn cho mình 1 cửa hàng online nhanh chóng đó chính là mua fanpage facebook. Khi bạn đã có 1 fanpage cho riêng mình thì hãy bắt đầu công việc chăm sóc cho page của mình 1 cách tối ưu nhất , bởi nó có 1 vai trò cực kỳ quan trọng giúp mở rộng và gia tăng sự tin cậy, sự yêu thích của khách hàng với sản phẩm dịch vụ. Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tanglikes .

mua fanpage facebook

Nâng tầm thương hiệu

Nếu một fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung có chất lượng sẽ giúp thương hiệu mang nét riêng độc đáo so với đối thủ. Từ đó giúp khách hàng ấn tượng và có thiện cảm với thương hiệu nhiều hơn.

Sự đồng bộ về hình ảnh và phong các thương hiệu được thể hiện trong tất cả các thiết kế trên fanpage từ ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh trong bài viết.

Nội dung các bài viết được soạn thảo chuyên nghiệp. Và có định hướng theo chiến dịch truyền thông thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến nó nhiều hơn.

Tăng lượt tiếp cận

Hiện tại facebook đã giảm lượt tiếp cận fanpage xuống dưới 2%. Vì vậy để đạt được lượt tiếp cận tự nhiên của bài viết cao thì phải tăng cường tần suất chăm sóc fanpage cả về hình ảnh lẫn nội dung chất lượng cao.

Việc chăm sóc fanpage sẽ phân phối bài viết đi khắp các hệ sinh thái trên internet (diễn đàn, group facebook, website…vv). Mục đích để kéo lượng người dùng rất lớn từ bên ngoài tiếp cận fanpage chứ không chỉ bó hẹp trong số lượng người đang theo dõi fanpage. Vì vậy lượng tiếp người dùng tiếp cận đến fanpage rất nhiều.

Tối ưu các từ khóa cho fanpage để tăng cao thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm facebook và google đồng thời giúp tăng theo dõi fanpage facebook.

ban fanpage


Khi có được lượng tiếp cận nhiều, xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được uy tín và lấy được lòng tin của khách hàng. Thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trên fanpage sẽ rất cao. Từ đó đem lại cho doanh nghiệp doanh số nguồn doanh số không nhỏ từ việc bán sản phẩm, dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể tận dụng kênh fanpage với lượng người dùng lớn mạnh của mình. Nhằm bán quảng cáo cho các đơn vị khác. Nơi cần lượng người dùng mà mình đang sở hữu từ đó sẽ gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

mua fanpage

Tiết kiệm chi phí

Hiện tại để có được lượng tiếp cận nhiều, doanh nghiệp phải bỏ tiền để chạy quảng cáo. Thường chi phí bỏ ra mỗi ngày đắt nhưng hiệu quả chưa được như mong muốn.

Do đó cần chăm sóc fanpage tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ tăng lên và hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Trên đây là 1 số lý do Tanglikes muốn chia sẻ để bạn có thể chăm sóc cho fanpage của mình 1 cách tốt nhất, nếu bạn muốn được hỗ trợ dịch vụ về chăm sóc cho fanpage hãy liên hệ với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn