Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Giải mã các cách tăng like Fanpage facebook hiện nay

Share & Comment
Labels:

Giải mã các cách tăng like Fanpage facebook hiện nay

Hiện nay kinh doanh bán hàng trên facebook rất sôi nổi cùng với đó thì tăng like cho fanpage facebook cũng được người dùng chú trọng hơn rất nhiều cho sự phát triển công việc của mình. Với tăng like nó có nhiều cách để bạn thực hiện, có những cách hiệu quả cũng có những cách không nên sử dụng. Bài viết ngày hôm nay Tanglikes sẽ cùng bạn giải mã các cách tăng like .

tang like fanpage facebook

Các cách tăng like Fanpage miễn phí tràn lan hiện nay

Biết được lợi ích từ 1 Fanpage có nhiều like sẽ mang lại những hiệu quả cao cũng từ đó mà việc tìm cách cách tăng like luôn được chú trọng nhiều hơn. Bạn lên Google và search cách tăng like Fanpage, hàng triệu kết quả trả về với hàng chục cách tăng like trả phí và cả tăng like miễn phí. Và tất nhiên người dùng sẽ xem những cách giúp họ có thể giảm chi phí kinh doanh đó là tăng like miễn phí.

Nếu bạn chỉ tăng like cho fanpage của mình đẹp hơn nhằm lấy lòng tin của người dùng thì bạn có thể sử dụng một số cách tăng like thật nhanh chóng:

+ Tăng like bằng app

+ Tăng like bằng cách trao đổi với nhóm khác

+ Chạy mini game yêu cầu like page

+ Mời bạn bè like page

…. 

tang like fanpage

Nhưng với những cách làm bạn có thể thấy ngay được là đối tượng like cho fanpage của bạn sẽ không thể chuyển đổi thành khách hàng cho bạn được, hoặc rất ít chuyển đổi vì thực sự mục đích like của họ không phải là quan tâm tới sản phẩm của bạn. Đôi khi mục đích của bạn và của họ là giống nhau Và để nhắm đúng vào khách hàng mục tiêu với số lượng lớn, bạn nên dùng cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage.

Cách tăng like fanpage giúp ra đơn hàng

Tanglikes khuyên bạn khi muốn tăng like cho fanpage thì nên để một con số nào đó mà khách hàng có thể chấp nhận được, đừng lể page có hàng chục nghìn like trong khi nội dung fanpage chỉ có vài bài đăng. Tùy vào loại hàng hóa của bạn mà nên để số lượng like hợp lý như khi bạn bán hàng mỹ phẩm, thời trang,... có giá trị vừa phải thì bạn có thể để con số vài chục nghìn lượt like page. 

tang like


Với cách tăng like fanpage giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mà bạn có thể sử dụng đó chính là việc bạn chạy quảng cáo facebook. Với hình thức quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận đến những đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm. Hiện nay có n
hiều chủ shop với mục đích tăng like cho đẹp nên chấp nhận việc chạy quảng cáo sai đối tượng khách hàng mục tiêu, đây là 1 điều không nên vì khi đó những post trên page sẽ bạn không có tương tác trong khi để 1 page hoạt động tối ưu tương tác là yếu tố quan trọng.

Việc bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp tăng đơn hàng ngay, thông qua những sự tương tác của họ sẽ giúp sản phẩm của bạn càng được nhiều người biết đến hơn. Hãy đưa ra những đối tượng khách hàng cụ thể và quảng cáo tập trung tiếp cận tới những đối tượng đó , nó sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí hơ

Với số lượng khách hàng tăng thêm đúng là đối tượng khách hàng bạn hướng tới, chắc chắn cơ hội chuyển đổi từ like tăng thêm thành khách hàng sẽ lớn hơn.
Với những chia sẻ trên, Tanglikes khuyên bạn nên lựa chọn chạy quảng cáo tăng like fanpage để mang lại khách hàng thực sự từ những like tăng thêm cho Fanpage. Và nếu như bạn không có nhiều chi phí bạn có thể sử dụng tăng like giá rẻ tại đơn vị. Mọi thắc mắc cần được tư vấn bạn liên hệ:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn