Thứ Bảy, 16 tháng 12, 2017

Mẹo giúp tăng like fanpage Facebook không mất tiền

Share & Comment
Labels:

Mẹo giúp tăng like fanpage Facebook không mất tiền

Kinh doanh online trên facebook nó không xa lạ gì với người dùng, đã có rất nhiều người mang lại lợi ích khủng khi kinh doanh trên đây. Đa phần những ai kinh doanh online facebook đều có mong muốn đó là tăng like fanpage nhanh chóng nhưng họ lại hay do dự khi phải bỏ tiền mua like facebook vì nhiều lý do khác nhau. Nếu vậ thì hãy bắt tay vào áp dụng một số mẹo tăng like miễn phí cũng khá hiệu quả dưới đây.


tang like fanpage nhanh chong

Thường xuyên cập nhật trạng thái

Thường xuyên cập nhật status sẽ tạo ra nhiều cơ hội để fanpage của bạn tiếp cận tới người dùng. Đương nhiên sự hấp dẫn về nội dung và cách thức chia sẻ đều là yếu tố quan trọng quyết định xem có nhiều người dùng tương tác với bạn hay không.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm một vài bí quyết để status đạt nhiều like:

+ Đặt chế độ công khai cho bài viết: bởi chỉ khi đó khách hàng mới dù chưa like page của bạn vẫn có thể nhìn thấy tất cả bài viết, từ đó họ mới biết được bạn thường xuyên chia sẻ nội dung gì và đưa ra quyết định like hay không.tang like tang tuong tac

+ Đăng đúng giờ vào những khung giờ người dùng online nhiều: theo như đánh giá chung thì việc đăng bài vào thứ 5 và thứ 6, lượng tương tác sẽ tăng hơn 18% so với những ngày còn lại. Bạn cũng có thể truy cập vào phần Insight của page để biết được thời gian nào fan có sự tương tác nhiều

+ Gắn thẻ bạn bè, sử dụng hashtag: Cách này sẽ giúp gia tăng lượt tiếp cận bài viết và giúp bạn tăng được nhiều like hơn. Từ đó sẽ truyền thông cho fanpage của bạn đến những người dùng khác từ những người bạn được gắn thẻ

Tổ chức minigame

Tổ chức minigame trên Facebook là cách hữu hiệu để nhận được sự quan tâm của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng khác. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng like và comment để trở thành khách hàng trung thành. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung chắc chắn, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.


tang like


Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh của bạn mà chọn lựa hình thức, thể lệ cho phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, hay đơn giản là comment một số bất kỳ để lựa chọn người may mắn nhất. Trong thể lệ cuộc thi bạn có thể yêu cầu người dùng like và share post ở chế độ công khai hoặc tag thêm bạn bè để tăng lượt tiếp cận cho trang.


Hiện đây đang là 1 cách được rất nhiều người kinh doanh trên facebook sử dụng nhằm mang lại sự tương tác và lượng like lớn hơn cho fanpage của mình.

Tham khảo thêm: 
Trên đây Tanglikes đã chia sẻ cho bạn cách giúp tăng like miễn phí bạn có thể sử dụng cho page của bạn. Nhưng với những cách này thì bạn cũng nên biết rằng lượng like bạn nhận được nó sẽ không nhiều và tăng nhanh trong 1 thời gian nhất định nào đó. Nếu như fanpage của bạn đã lập được 1 thời gian mà lượng like chỉ ở con số thấp thì bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ tăng like fanpage tại Tanglikes, có nhiều hình thức like giá rẻ, like chất lượng để bạn lựa chọn. Mọi nhu cầu bạn liên hệ Tanglikes qua:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn