Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

Vì sao tăng like miễn phí ở một số website lại bị tụt like ?

Share & Comment
Labels:

Vì sao tăng like miễn phí ở một số website lại bị tụt like ???


Khi phát triển trên fanpage facebook nhiều người luôn muốn nhận được lượng like lớn nhất chính vì vậy họ luôn tìm mọi cách nhằm tăng like cho fanpage của mình. Hiện nay có nhiều người đặt ra câu hỏi đó là: Tại sao tôi thực hiện tăng like fanpage miễn phí tại một số website thì sau vài hôm thì số like bị tụt? Trong bài viết hôm nay Tanglikes sẽ chia sẻ cho bạn nguyên nhân dẫn đến điều đó.

tang like fanpage mien phi

Nguyên nhân bị tụt like sau khi tăng like miễn phí trên 1 số website

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến số like bị tụt sau khi thực hiện tăng like fanpage miễn phí như: Facebook trừ do gian lận, Những người đã like cố tình bấm dislike fanpage của chúng ta, và nguyên nhân cuối cùng là các tài khoản facebook like fanpage của chúng ta đã bị die .

+ Nguyên nhân thứ nhất: facebook trừ like

Nếu như trước đây facebook thường sẽ không trừ like mà bạn đã tăng nhưng trong thời gian trở lại đây, facebook đã có sự khắt khe thắt chặt hơn trong vấn đề tăng like . Nó sẽ rà soát và loại bỏ những lượt like ảo cũng vì vậy mà bạn sẽ thấy có những page có hàng trăm nghìn thậm chí lên con số hàng triệu like bị giảm sút đáng kể

+ Nguyên nhân thứ 2: người đã like fanpage bấm dislike

Khi nói đến nguyên nhân này thì nghe sẽ thấy có vẻ gì đó sai sau nhưng không thật sự kiểu bị dislike như thế này vẫn có mà thông thường nguyên nhân người ta dislike có rất nhiều như đăng nội dung không phù hợp với họ hay đơn giản họ không muốn quan tâm đến page của bạn nữa. Tuy nhiên dislike thế này không nhiều, do đó du có mất cũng chỉ là 1 con số nhỏ thôi.

giam like fanpage


+ Nguyên nhân thứ 3:do các tài khoản đã like page bị khóa /die
  
Bạn biết đây đa phần khi truy cập vào các website tăng like miễn phí thì nó sẽ bắt bạn cập nhật những thông tin cá nhân hay dùng facebook của mình để like kiếm coin. Do vậy đa phần người dùng sẽ lập những nick clone mà không phải nick chính để sử dụng. Với những dạng nick như vậy sẽ có thể bị die hay bị facebook khóa và người dùng cũng không muốn mất công mất phí để lấy lại các nick đó. Khi các nick bị die thì đương nhiên rồi like cũng sẽ giảm thôi.

Tham khảo thêm :

Với kinh nghiệm của người làm fanpage và tăng like fanpage, Tanglikes sẽ chắc chắn cho bạn những nguyên nhân trên sẽ làm bạn bị giảm like. Facebook quy định đối với các tài khoản bị khóa tạm thời hay khóa vĩnh viễn thì các hành động của tài khoản facebook đó sẽ bị thu hồi, bởi thế nên chúng ta hay thấy các tin nhắn với người đó bị xóa cũng như like vậy.

Một số bạn cũng hỏi thêm là tăng like miễn phí bị tụt like như vậy thì mua like fanpage có bị tụt không? Câu trả lời  là không nhé!!!

mua like fanpage

Tăng like miễn phí là có liên quan đến tài khoản facebook ảo và nó sẽ bị chết đi, còn mua like, đây là những tài khoản của người dùng thật đang sử dụng facebook, thì sẽ không tụt like được. Trong một vài trường hợp nó sẽ có thể bị giảm vài chục like nhưng khi bạn lựa chọn tăng like tại Tanglikes thì bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ đảm bảo lượng like đủ cho page của bạn và sẽ bảo hành cho bạn trong 3 tháng nếu như có vấn đề gì xảy ra thì sẽ được khắc  phục nhanh nhất.

Mua like fanpage hiện nó không xa lạ gì và nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ Tanglikes để được tư vấn chi tiết nhất:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn