Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Nên hay không nên phân quyền quản trị cho fanpage facebook

Share & Comment
Labels: ,

Phân quyền quản trị fanpage - nên hay không nên ?

Fanpage facebook 1 kênh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ những người dùng. Nhờ những ưu điểm mà nó mang lại giúp các admin có thể quản lý tốt hơn cũng như đưa ra được các chiến lược phù hợp cho những hoạt động của mình. Trong quá trình quản lý và chăm sóc cho fanpage của mình thì nhiều người đặt ra vấn đề đó là nên chỉ để mình nắm quyền quản trị fanpage hay nên phân chia cho những người khác nữa ????

mua fanpage facebook

Có nên phân quyền quản trị trên fanpage facebook ???

Với fanpage facebook dù bạn tự tạo lập hay bạn mua fanpage facebook ở đâu đó thì tính năng của page vẫn không thay đổi . Fanpage được facebook cung cấp cho tính năng phân quyền quản trị đó là vì facebook muốn người admin của page đó có thể phát huy tối đa được những ưu điểm của fanpage để công việc của mình trên page đạt được kết quả cao hơn.

Nhờ vào việc phân quyền quản trị trên page có thể giúp: tăng tương tác, tăng like fanpage, tăng lượng khách hàng khi kinh doanh trên đó.... Phân quyền cho những người đáng tin cậy sẽ giúp san sẻ công việc cho admin , bởi hoạt động trên page rất nhiều mà nếu chỉ có 1 mình admin quản lý sẽ khá là bận rộn cũng như kết quả thu lại sẽ không cao .

mua fanpage

Vì vậy việc phân quyền quản trị cho fanpage là 1 việc bạn nên làm. Nhưng khi phân quyền admin bạn cần hết sức chú ý đó là nên phân quyền cho những người đáng tin cậy bởi nếu không tình trạng bạn bị mất page là có thể xảy ra. Đã có không ít trường hợp bị mất page do thêm quyền admin. Bạn có thể phân quyền biên tập viên, kiểm duyệt viên... cho những người đó và hãy để bạn nắm giữ quyền cao nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trình quản lý doanh nghiệp cho page của bạn bởi khi đó bạn bị hack nick nhưng page vẫn nằm trong quyền sở hữu của bạn.

Xem thêm :

Sự khác nhau trong vai trò của người quản trị fanpage 

Với fanpage facebook nó có nhiều quyền quản trị với những vai trò khác nhau để bạn có thể chú ý và nên xem phân quyền thế nào là hợp lý . Sau đây sẽ là bảng vai trò của các quyền quản trị fanpage.

ban fanpage

Thông thường bạn nên phân quyền như sau:

+ Người chủ trang Fanpage thì đương nhiên hãy để bạn làm admin

+ Người bạn thuê để post bài thì phân quyền là Biên tập viên,hãy chọn người uy tín vì họ có quyền xóa bài viết của trang ấy.


+ Người chuyên trả lời các comment , tin nhắn trên fanapage, xóa những fan gây ảnh hưởng cho page, comment… thì phân quyền là Người kiểm duyệt.

Ngoài ra nếu bạn thuê 1 ai chạy quảng cáo để phát triển Fanpage thì bạn để là Nhà quảng cáo thôi chứ không cần thiết lập nhiều cho họ làm gì.


Khi bạn lựa chọn phân quyền trên fanpage thì đó là 1 việc tốt mà bạn nên thực hiện, nếu muốn được sử dụng thêm những dịch vụ hỗ trợ trên fanpage bạn hãy liên hệ với Tanglikes , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết hơn bạn liên hệ qua:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn