Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

Hướng dẫn cách tăng like fanpage đơn giản nhất

Share & Comment
Labels:

Tăng like fanpage facebook đơn giản - hiệu quả nhất

Lượt like fanpage là 1 trong nhưng yếu tố then chốt khiến cho khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.

Hãy hình dung, cùng 1 sản phẩm, 1 shop có fanpage hàng chục ngàn like, với 1 shop có lẻ tẻ vài lượt like, nếu bạn là khách hàng, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm của shop nào? Nếu không sớm cải thiện vấn đề, tất nhiên, đối thủ sẽ lấy hết lợi nhuận của bạn, bạn có chấp nhận điều đó? Vậy hãy nhanh chóng tăng like cho fanpage của mình ngay thôi.


tang like cho fanpage

Tăng like fanpage giá rẻ - chất lượng với Tanglikes.net

Với Tanglikes, Dịch vụ Facebook không chỉ là công việc mà còn là đam mê. Thành công của các bạn, chính là thành công của chúng tôi. Không còn gì vui hơn khi doanh nghiệp, cửa hàng của các bạn ngày càng đạt được nhiều lợi nhuận sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ở Tanglikes, dịch vụ tăng like fanpage đã được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ. Từ phần mềm tất cả đều được chúng tôi test đi test lại nhiều lần trước khi thương mại hoá. Những nick facebook dùng để like page 100% đều là facebook người dùng thật, nên tuyệt đối đảm bảo an toàn cho fanpage tăng like.

Một lợi ích nữa khi sử dụng dịch vụ tăng lượt like Fanpage của chúng tôi đó chính là sự nhanh chóng và giá thành rẻ.


tang like fanpage

Thay vì phải mất hàng tháng, hàng năm trời để đi câu like, mất vài chục triệu chi phí hàng tháng đi thuê nhân viên spam khắp các group, mà chẳng thu lại kết quả gì, vậy tại sao không sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Bạn đưa ra bức tranh về khách hàng, chúng tôi sẽ đi tìm họ đến cho bạn, kêu gọi họ like trang fanpage cho bạn, và chuyển đổi nó thành lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Fanpage chính là bộ mặt của công ty bạn trên mạng xã hội. Có thể bạn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhưng nó sẽ không có nghĩa lý gì khi khách hàng không tin tưởng và sử dụng nó.

Bạn nên sử dụng dịch vụ tăng like giá rẻ của chúng tôi vì:

+ Like fanpage được tăng đảm bảo là like thật 100%, không phải là những con số like ảo.

+ Tăng like cho fanpage không ép buộc người dùng like qua các ứng dụng

+ Like là người thực đang sử dụng facebook và còn hoạt động.

+ Like có nguồn từ fanpage lớn, không post bài quảng cáo.

+ Tanglikes tự tin là dịch vụ tăng lịke Fanpage giá rẻ trên thị trường hiện tại.

+ Like không bị giảm nhiều so với những nhà cung cấp khác.

Bảng giá dịch vụ tăng like Fanpage Facebook

+ Tăng like fanpage theo phạm vi đối tượng rộng

Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhưng bù lại, đối tượng like fanpage là ngẫu nhiên. Khi bạn mua like fanpage theo gói này. Chúng tôi sẽ tặng kèm miễn phí cho bạn gói tăng like bài viết, mỗi bài viết bạn đăng lên sẽ có hàng ngàn lươt like tự nhiên.

+ Tăng like cho fanpage chất, đối tượng tuỳ ý khách

Khi tăng like fanpage theo hình thức này - like qua chạy quảng cáo, bạn sẽ có thể tuỳ chọn đối tượng like fanpage của mình. Bù lại chi phí sẽ cao hơn so với hình thức bên trên.

+ Mua Fanpage có sẵn

Đây là loại hình đang được khá nhiều doanh nghiệp cửa hàng sử dụng. Ưu điểm của hình thức này là giá thành rẻ, nhanh chóng. Sau khi mua fanpage về, chỉ cần đổi lại tên fanpage thành tên công ty, doanh nghiệp của bạn là có thể sử dụng được ngay. Nếu bạn cần mua fanpage, Tanglikes sẽ cung cấp cho bạn những page có lượng like sẵn nhanh nhất

Tất cả các gọi dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ của chúng tôi đều đảm bảo 100% là like thật, tuyệt đối an toàn, bảo hành hoàn tiền 100% trong vòng 3 tháng nếu có bất cứ vấn đề gì. Mọi nhu cầu tăng like cho fanpage bạn liên hệ qua:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn