Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Mức giá bán fanpage facebook mới nhất 5/2018

Share & Comment
Labels: ,

Mức giá bán fanpage facebook mới nhất 5/2018

Việc bạn sở hữu một fanpage có lượng like lớn sẽ giúp chấm dứt những chuỗi ngày kinh doanh ế ẩm của bạn. Mọi người sẽ quan tâm đến bạn fanpage, đến sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh của bạn nhiều hơn. Thay vì việc chờ dài cổ để có cmt, share, inbox như trước đây thì bây giờ bạn sẽ được mỏi tay trả lời khách hàng và fan của mình.

Khi bạn muốn có được 1 fanpage nhanh chóng nhất hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ bán fanpage tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn . Trong bài viết hôm nay Tanglikes sẽ chia sẻ mức giá mới nhất về các loại fanpage để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình 1 fanpage .

ban fanpage

 Giá bán fanpage facebook - page không chọn lọc

Với fanpage hình thức này thì lượng fan không chọn lọc cụ thể , nó bao gồm cả nam nữ, đa dạng về độ tuổi và khu vực sống.

Fanpage này có chi phí khá rẻ, bạn có thể mua fanpage bắt đầu từ 2k like sau đó chạy quảng cáo facebook để tìm kiếm những nhóm khách hàng mình mong muốn phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh trên facebook.

Hiện Tanglikes có sẵn khá nhiều fanpage loại này để bạn có thể lựa chọn và sở hữu cho mình 1 page trong thời gian nhanh nhất

Bán page facebook chọn lọc đối tượng

Fanpage chọn lọc đối tượng sẽ là page có sự ưu tiên hơn về giới tính như nhiều nam / nhiều nữ, độ tuổi ở 1 khoảng nào đó như 18-25 tuổi hay fan sẽ là những người ở khu vực trọng tâm như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh...

Khi bạn thấy sản phẩm của mình cần đến đối tượng nào thì bạn sẽ chọn mua fanpage theo đúng yêu cầu đó.

Việc mua page facebook chọn lọc đối tượng sẽ  giúp bạn tìm kiếm khai thác được những khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Tanglikes cũng có sẵn 1 số page chọn lọc đối tượng để bạn lựa chọn mua.

Xem thêm:

Bán fanpage facebook theo yêu cầu 

Nếu với 2 loại page trên không đáp ứng được nhu cầu hay mong muốn của bạn thì bạn có thể đưa ra những yêu cầu về fan mình mong muốn nào đó chúng tôi sẽ làm page theo đúng yêu cầu của bạn theo hình thức chạy quảng cáo tăng like fanpage tại Thuatnguyencorp và Tanglikes.

Với fanpage bạn đặt thì sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng được khách hàng phù hợp cho sản phẩm của mình , cơ hội bán hàng sẽ cao hơn tăng doanh thu tốt hơn . Nhưng với page này chi phí cũng sẽ cao hơn.

Trên đây là những loại page mà Tanglikes cung cấp cho các khách hàng, có nhu cầu mua page loại nào hãy liên hệ ngay với Tanglikes để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn