Thứ Ba, 31 tháng 7, 2018

Quy trình sử dụng dịch vụ tăng like facebook tại Tanglikes

Share & Comment
Labels:

Quy trình sử dụng dịch vụ tăng like facebook tại Tanglikes

Mỗi lượt tăng like là một lá phiếu ủng hộ và bình chọn cho dịch vụ và thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng. Như vậy càng tăng like thì uy tín cho kênh bán hàng của bạn sẽ càng được nâng cao trong mắt khách hàng. Bạn có thể đặt mình vào địa vị là 1 người khách hàng vào một fanpage mua hàng, thử hỏi nếu lượng like quá ít bạn có ngần ngại trong việc mua sản phẩm hay không? Khách hàng cũng vậy, do đó tăng like đang là nhu cầu bức thiết cần thực hiện cho mọi người kinh doanh, quảng bá. Click ảnh dưới để xem quy trình chi tiết nhé

tang like

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like uy tín giá rẻ và Tanglikes là 1 trong số đó. Và sau đây Tanglikes sẽ chia sẻ cho bạn về quy trình làm việc tại đơn vị :

Quy trình tăng like facebook tại Tanglikes

Bước 1: Đăng kí dịch vụ tăng like

Liên hệ với Tanglikes chúng tôi để được báo giá tăng like bài viết, tăng like fanpage bạn đang có nhu cầu và thời gian thực hiện dịch vụ.

Tanglikes sẽ xác nhận đơn hàng tăng like và gửi lại mã đơn hàng cùng hợp đồng dịch vụ cho quý khách.

Bước 2: Khách hàng xác nhận thanh toán

Quý khách xác nhận báo giá tăng like Tanglikes gửi và thanh toán phí dịch vụ bằng chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi tới văn phòng của đơn vị.

Ngay sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán của quý khách thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được thực hiện ngay lập tức.tang like facebook

Bước 3: Tanglikes.net thực hiện đơn hàng tăng like

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tăng like bài viết, tăng like fanpage cho quý khách. Đồng thời liên hệ báo cáo tiến độ cho quý khách trong quá trình thực hiện. Chúng tôi sẽ phối hợp để quý khách thực hiện hoạt động kinh doanh 1 cách bình thường.

Khách hàng xác nhận tình trạng tăng like và điều khoản hợp đồng, thanh toán mọi chi phí nếu có.

Bước 4: Bảo hành dịch vụ cho khách hàng

Sau khi hoàn thành việc tăng like bài viết, tăng like fanpage khách hàng kiểm tra và được bảo hành lượng like cho quý khách theo đúng điều khoản hợp đồng cam kết.

Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách khi thời gian bảo hành kết thúc, tuy nhiên quý khách hãy yên tâm vì đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách chọn đời.


Xem thêm:

Quy trình sử dụng dịch vụ nhanh gọn, chi phí tăng like rẻ lại nhận được nhiều ưu đãi cũng như bảo hành do đó hãy đến ngay với Tanglikes của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất hỗ trợ công việc bán hàng đạt kết quả cao nhất.

Bất cứ dịch vụ facebook hỗ trợ bán hàng chúng tôi đều có chính vì vậy chỉ cần bạn muốn Tanglikes sẽ đáp ứng được cho bạn. Có vấn đề gì cần được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của đơn vị :

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn