Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

Có nên mua like cho fanpage Facebook không ?

Share & Comment
Labels:

Có nên mua like cho fanpage Facebook không ?

Mua like facebook cho fanpage là việc trả 1 số tiền cho đơn vị nào đó làm dịch vụ này để đổi lấy lượng like cho fanpage Facebook.

Mua like facebook hay tăng like facebook cũng là một, cách gọi khác nhau thôi. Với việc mua like thì có thể là mua like cho fanpage, mua like các bài viết trên facebook. Các loại mua like khác nhau sẽ có mức giá là khác nhau. Ở đây chúng ta đề cập đến việc mua hay tăng like cho fanpage trên Facebook.

Thế họ làm như thế nào có có được like trong thời gian ngắn như vậy ? 

tang like cho fanpage

Mua like facebook có ưu điểm gì ?

Ưu điểm lớn nhất mà việc mua like fanpage mang lại chính là tạo được sự uy tín cho fanpage của bạn.

Hãy thử đặt mình vào vị trí khách hàng xem với 1 page chỉ có vài trăm like với 1 page có hàng nghìn hàng chục nghìn like bạn sẽ thấy mua hàng ở page nào yên tâm hơn.

Một khi đã tạo được lòng tin với khách hàng thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần sản phẩm bạn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thì sẽ không lo là không tăng doanh thu.

mua like fanpage

Nhưng tất cả để có điều đó hãy nhớ rằng bạn cần tăng like THẬT

Cách tăng like Facebook thật với một chiến lược bài bản

Có người hỏi có cách nào tăng like fanpage miễn phí mà chất lượng không ? Không có đâu ! Mọi thời gian và công sức đều quy ra tiền bạc.

Quảng cáo tăng like fanpage thật bằng chiến dịch quảng cáo Facebook Ads đồng thời xây dựng chuỗi bài viết chất lượng để chăm sóc fanpage và cung cấp giá trị cho fan của fanpage của bạn.

Khi tăng like qua quảng cáo Facebook bạn sẽ có nhiều cái lợi hơn:

Vì cái like từ quảng cáo Facebook là đến từ người dùng thật. Nếu khi chạy quảng cáo bạn target đúng đối tượng đó sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn. 

tang like fanpage

Facebook cho phép bạn chạy quảng cáo đến những người đã từng like Fanpage của bạn. Hình thức Tiếp thị lại – Remarketing trên Facebook rất hiệu quả.

Theo nghiên cứu, 70% khách hàng không mua hàng ở lần đầu tiên gặp sản phẩm.

Vì có rất nhiều lí do:

+ Họ chưa có nhu cầu.

+ Họ thấy bạn nhưng lại bận đi làm việc gì gấp nên không nhớ tên fanpage của bạn và…

+ Họ cần xác thực về fanpage của bạn qua bạn bè…Có rất nhiều lí do để họ bỏ qua sản phẩm của bạn. Vì vậy, tuyệt đối không được bỏ qua các khách hàng này.

Đối với những khách hàng đã like Fanpage của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo tệp Những người đã thích Trang của bạn để chạy chiến dịch quảng cáo đến đúng những người này. Khi họ đã biết đến fanpage của bạn thì mua hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi bạn muốn tăng like thật 1 cách bài bản cho fanpage của mình hãy đến với Tanglikes của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ 1 cách tốt nhất, mọi vấn đề bạn liên hệ trực tiếp qua :

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn