Thứ Hai, 6 tháng 8, 2018

Tạo Mini Game trên Facebook khiến khách hàng không thể không like

Share & Comment
Labels: ,

Tạo Mini Game trên Facebook khiến khách hàng không thể không like

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tổ chức các mini game hay trên facebook để tăng like post facebook, tăng tương tác cho fanpage của bạn chưa. Nếu câu trả lời là có, thì thật tuyệt vời, bạn đã đi đúng hướng. Khách hàng hiện nay đã quá nhàm chán với việc gặp phải những bài đăng bán hàng copy giống y chang nhau, do đó thực hiện mini game sẽ là cách để bạn thu hút like tương tác cũng như được nhiều người biết đến hơn.

Và trong bài viết hôm nay Tanglikes sẽ chia sẻ 5 bước để tạo ra 1 mini hấp dẫn trên facebook


tang like post facebook

1.Mục tiêu bạn tạo ra các minigame, event để làm gì?

Dành 30p viết ra giấy tất cả những điều bạn muốn. Với những mong muốn càng chi tiết càng tốt và bạn có thể đánh giá được những gì mình đã đạt được sau khi thực hiện xong mini game.

Ví dụ như khi bạn mới tạo lập fanpage thì chắc hẳn page sẽ chưa có nhiều người biết đến, bài viết đăng tải thì có ít tương tác thì bạn có thể thực hiện 1 mini thu hút lượt like fanpage, để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

Nhưng hãy nhớ rằng trước khi tổ chức minigame, bạn nên đặt ra được mục tiêu rõ ràng như về số lượt like page, share , comment để những lần mini game sau tốt hơn.


tang like

2. Minigame càng đơn giản càng dễ thu hút các facebooker

Hãy đưa ra những yêu cầu siêu đơn giản, siêu dễ chơi để tất cả mọi người, từ già trẻ lớn bé đều có thể tham gia. Mục đích của bạn là thu hút khách hàng tương tác, rồi từ đấy nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình cơ mà. Đừng làm khó khách hàng của bạn nha!

3. Giải thưởng là sức hấp dẫn không thể chối từ

Lý do khiến cho khách hàng tham gia vào event của bạn đó chính là giải thương như thế nào, nó có thu hút được họ hay không. Hãy chắc chắn rằng, giải thưởng bạn đưa ra đủ hấp dẫn để cho khách hàng bỏ thời gian, công sức để tham gia.

Hãy đưa ra phần thưởng có giá trị lớn, hoặc chí phải là cái khách hàng của bạn thật sự cần.

Các sản phẩm bạn đưa ra cần có giá trị thật, đừng có thổi giá lên để lừa khách hàng bởi họ thừa khả năng để nhận biết được những gì bạn đang làm

Hãy chọn những bức ảnh đẹp nhất của sản phẩm để thu hút khách hàng.

1 lời khuyên cho các chủ fanpage, để tổ chức 1 minigame thành công, bạn cần chịu khó nghe ngóng xem xu hướng hiện tại sản phẩm nào của bạn đang hot, đem ra tổ chức minigame, là bạn đã thành công 50% rồi đấy.


tang like tu dong

4. Tận dụng hết các kênh truyền thông bạn có để bùng nổ

Hãy đăng minigame của bạn lên tất cả các website, mạng xã hội để quảng bá chương trình của bạn. Tất cả đều không mất bất kỳ chi phí nào để quảng cáo, vậy tại sao bạn lại không làm?

Bạn có thể đăng tải hay cập nhật thông tin về event của mình hàng ngày, hàng giờ, vào bất cứ khi nào bạn có thể.

5. Nhìn lại những gì bạn đạt được sau khi minigame kết thúc

Sau khi trò chơi kết thúc, đây là lúc bạn ngồi nhìn lại những gì đã đề ra ở bước 1. Hãy ghi ra những điều bạn đạt được, và những điều bạn còn thiếu sót để tiếp tục tổ chức các mini game trên facebook lần sau. Và đây là 1 số câu hỏi bạn có thể đặt ra:

+ Minigame bạn thực hiện đã đúng cho đối tượng khách hàng của mình chưa?

+ Nó đã thu hút được đúng đối tượng khách hàng chưa?

+ Người dùng có bị làm khó bởi luật chơi không?

+ Phần thưởng của bạn đưa ra đã đáp ứng được nhu cầu người chơi

+ Bạn thu được những gì sau mini game này?


Xem thêm:
Nếu muốn tăng tương tác, tăng like nhanh chóng hãy chú ý đến việc tạo Mini game để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó bạn muốn được sử dụng thêm các dịch vụ tăng like tự động, tăng like fanpage bạn có thể liên hệ với Tanglikes chúng tôi qua:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn