Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Fanpage mới tạo làm sao để tăng traffic tăng like fanpage ?

Share & Comment
Labels:

Fanpage mới tạo làm sao để tăng traffic tăng like fanpage ?

Mới tạo một fanpage trên Facebook chắc hẳn bạn sẽ bối rối khi không biết làm sao để nhiều người biết đến page của mình? Làm sao để tăng like Page? Tăng tương tác và tăng lượng traffic lớn cho fanpage facebook hơn? Câu trả lời sẽ nằm bên dưới!

tang like fanpage

5 cách tăng like Page không tốn phí

Thứ nhất: Mời bạn bè like Page

Bạn bè thân thiết là người dễ dàng nhất để like page của bạn. Trên Facebook Page có hỗ trợ tính năng mời bạn bè của bạn like Page. Hãy mời họ và nhắn cho họ một tin nhắn để họ chấp nhận lời mời like Page nhé!

Tuy nhiên…nếu bạn không có nhiều bạn bè thì lượng like Page sẽ ít, bạn có thể tham khảo thêm cách mời tăng like cho fanpage tại thuatnguyencorp

Thứ 2: Liên kết Fanpage với Nhóm

Nếu bạn có một nhóm Facebook có hàng trăm nghìn thành viên thì hãy liên kết với Nhóm đó ngay để các thành viên nhóm này thấy và like Page nữa nhé!


tang like page

Thứ 3: Tạo Minigame – Giveaway

Tạo chương trình khuyến mãi, Minigame tặng FREE các món quà giá trị là cách hay nhất để có nhiều người Like Page của bạn hơn.

Thứ 4: Đăng các content HOT TREND

Rất nhiều Fanpage sau một đêm nổi lên như cồn bởi vì họ đăng tải các nội dung có hiệu ứng lan truyền viral lớn. Các content này đánh vào tâm lý đám đông và họ thích thú đến mức phải like và share fanpage cho bạn bè của họ cùng thấy.

Thứ 5: Đăng vào các nhóm trao đổi like – sub chéo

Hiện tại trên facebook có rất nhiều nhóm tạo ra để trao đổi like giữa các thành viên nhóm mà bạn có thể tham gia

Công việc của bạn chỉ đơn giản là chia sẻ Fanpage của mình và hứa sẽ trả like cho những ai Like page của bạn. Mọi người đều được lợi phải không nào?

5 các tăng traffic về fanpage facebook

Thứ nhất : Gửi link Fanpage cho qua tin nhắn

Để có ai đó click vào fanpage của bạn thì tốt nhất là nên gửi qua tin nhắn facebook, zalo hoặc email , sms để họ đọc nội dung và truy cập fanpage của bạn ngay lập tức.


Xem thêm:
Thứ 2: Chèn link Fanpage lên website

Website là nơi có lưu lượng traffic hàng ngày cao, vậy tại sao không tận dụng traffic này để có nhiều người biết đến fanpage của bạn?

Hãy chèn ngay link fanpage của mình ở phần footer của website hoặc là mục sidebar nhé!


tang like fanpage facebook

Thứ 3: Chèn link Fanpage trên Youtube

Youtube cũng là một kênh giải trí có nhiều lượt xem trong ngày, vì vậy dưới các video hấp dẫn mà bạn đăng tải hay đính kèm link fanpage Facebook để điều hướng khách hàng like Page

Thứ 4: Share link Fanpage vào các Group tương tác cao


Với các group có đông thành viên tương tác cao, việc share link fanpage vào với mục đích chia sẻ nội dung giá trị hay thì chắc chắn các admin quản trị viên sẽ phê duyệt cho bạn đăng bài. Đến lúc đó bạn sẽ được rất nhiều like mới chất lượng

Thứ 5: Chạy quảng cáo Facebook


Cách cuối cùng cũng là cách tốn kém nhất đó là chi tiền cho Facebook để nó quảng cáo Fanpage đến khách hàng. Bạn có thể viết một bài viết bán hàng kèm theo hình ảnh hoặc video hấp dẫn, tạo quảng cáo target đến khách hàng mục tiêu để họ truy cập vào Fanpage của bạn mua hàng nhé!

Như vậy trên đây Tanglikes đã chia sẻ cho bạn cách tăng like, traffic cho fanpage mới tạo lập. Nếu bạn muốn được sử dụng thêm các dịch vụ hỗ trợ bán hàng trên fanpage hãy liên hệ ngay với Tanglikes:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn