Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Cho thuê quảng cáo trên group facebook lượng member khủng

Share & Comment

Dịch vụ cho thuê quảng cáo trên group facebook lượng member lớn

Facebook với trên 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, sân chơi này càng chứng tỏ tiềm lực của nó. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã nhanh chóng nhìn ra lợi ích từ việc bán hàng thông qua mạng xã hội này.

Nếu biết cách, bạn có thể tiếp cận hàng triệu người và có khả năng xuất hàng trăm đơn hàng mỗi ngày một cách dễ dàng. Chính vì thế, việc tìm kiếm các đơn vị cho thuê Group Facebook bán hàng đang được rất nhiều người săn lùng.

Tuy nhiên đây là một hình thức khá mới nên không ít người còn cảm thấy lúng túng. Thậm chí họ có nhu cầu nhưng không tìm được đối tác xứng tầm, đủ tin cậy.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông facebook, Tanglikes có nhiều group facebook chất lượng giúp khách hàng có thể truyền thông 1 cách tốt nhất


cho thue group facebook

1. Vì sao nên thuê group facebook để đăng bài

Có nhiều lý do bạn nên chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê group facebook và sau đây là 1 số lý do chính.

+ Bạn bán hàng trên facebook cá nhân, sản phẩm của bạn chưa tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng --> đăng bài lên các group facebook là cách nhanh chóng để quảng bá sản phẩm

+ Bạn muốn quảng cáo cho fanpage, những bài viết trên fanpage để tìm kiếm khách hàng nhanh hơn cũng như giúp tăng like tăng member cho fanpage

+ Bạn muốn tăng lượt truy cập cho website thông qua việc chia sẻ link lên các group facebook

.....

2. Hình thức cho thuê quảng cáo trên group facebook

2.1. Cho thuê group facebook đăng bài / ghim bài lên đầu

Hiện bạn đang kinh doanh trên facebook cá nhân và bạn cảm thấy việc bị hạn chế trong việc tiếp cận những khách hàng mới, thì quảng cáo sản phẩm mình trên group là giải pháp hữu hiệu. 

cho thue group facebook

Việc đăng bài lên các group chất lượng sẽ đảm bảo thu được kết quả cao hơn so với việc tham gia vào những group không đúng chủ đề sau đó đăng bài ồ ạt >>> Bị dính spam là có thể, hoặc hầu như bạn đăng bài mà không được phê duyệt vì hầu hết adm bây giờ đều để chế độ duyệt bài đăng.

Tanglikes sở hữu nhiều group facebook với hàng trăm nghìn thành viên sẽ cho khách hàng thuê để đăng bài lên và gim post các group.

2.2. Cho thuê group facebook để đăng banner quảng cáo

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua những hình ảnh banner, bạn có thể chọn lựa thuê quảng cáo trên ảnh bài group facebook tại Tanglikes

cho thue group facebook

Bạn chỉ cần làm banner quảng cáo với đầy đủ thông tin chi tiết trên banner đó sau đó gửi cho chúng tôi, banner của bạn sẽ được update trên các group nhanh chóng, hoặc chúng tôi cũng có thể thiết kế banner theo yêu cầu của bạn.

3. Mức giá cho thuê quảng cáo group facebook

Kinh doanh trên facebook nếu như bạn không biết cách quảng bá những sản phẩm thương hiệu của mình đến nhiều người thì việc tăng tiếp cận hay bán được hàng sẽ rất khó khăn. 

Nếu như bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook bạn muốn quảng cáo trên group thì bạn hãy liên hệ Tanglikes. Chúng tôi có nhiều group chất lượng giúp bạn đạt được nhiều hiệu quả trong việc quảng bá. 

Và sau đây là mức giá mà Tanglikes áp dụng cho thuê bạn có thể tham khảo để lựa chọn hình thức phù hợp với công việc kinh doanh trên facebook của mình

quang cao group facebook

4. Dịch vụ cho thuê group facebook đăng bài - quảng cáo

Khi bạn muốn quảng cáo trong các group facebook bạn hãy liên hệ Tanglikes chúng tôi để được sử dụng dịch vụ facebook chất lượng nhất. 

- Hiện Tanglikes đang có sẵn lượng group facebook lớn với :

+ Group có thành viên sẵn từ 80k - 1000k mem đảm bảo mem thật, thành viên là ngẫu nhiên, đa số là đối tượng từ 18 - 55 tuổi

+ Group được phát triển theo định hướng phát triển kinh doanh online

+ Group phát triển theo định hướng sản phẩm

+ Group facebook giải trí 

quang cao trong cac group facebook


LIÊN HỆ NGAY

Để quảng bá sản phẩm rộng rãi đến hàng vạn KH hôm nay!
Labels: ,

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn
Liên hệ với chúng tôi:
Kênh tư vấn 1
Call/Zalo: 0966.43.0000
Nhấn Để Chát Facebook 1
Hoặc
Kênh tư vấn 2
Call/Zalo: 09.0640.0640
Nhấn Để Chát Facebook 2
Hoặc
Kênh tư vấn 3
Call/Zalo: 098.449.0000
Nhấn Để Chát Facebook 3
Hoặc
Kênh tư vấn 4
Call/Zalo: 097.867.4040
Nhấn Để Chát Facebook 4