Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Cho thuê quảng cáo trên group facebook lượng member khủng

Share & Comment
Labels: ,

Cho thuê quảng cáo trên group facebook lượng member lớn

Facebook với trên 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, sân chơi này càng chứng tỏ tiềm lực của nó. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã nhanh chóng nhìn ra lợi ích từ việc bán hàng thông qua mạng xã hội này.

Nếu biết cách, bạn có thể tiếp cận hàng triệu người và có khả năng xuất hàng trăm đơn hàng mỗi ngày một cách dễ dàng. Chính vì thế, việc tìm kiếm các đơn vị cho thuê Group Facebook bán hàng đang được rất nhiều người săn lùng.

Tuy nhiên đây là một hình thức khá mới nên không ít người còn cảm thấy lúng túng. Thậm chí họ có nhu cầu nhưng không tìm được đối tác xứng tầm, đủ tin cậy.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông facebook, Tanglikes có nhiều group facebook chất lượng giúp khách hàng có thể truyền thông 1 cách tốt nhất


cho thue group facebook

1. Vì sao nên thuê group facebook để đăng bài.

Có nhiều lý do bạn nên chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê group facebook và sau đây là 1 số lý do chính.

+ Bạn bán hàng trên facebook cá nhân, sản phẩm của bạn chưa tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng --> đăng bài lên các group facebook là cách nhanh chóng để quảng bá sản phẩm.

+ Bạn muốn quảng cáo cho fanpage, những bài viết trên fanpage để tìm kiếm khách hàng nhanh hơn cũng như giúp tăng like tăng member cho fanpage.

+ Bạn muốn tăng lượt truy cập cho website thông qua việc chia sẻ link lên các group facebook.

+ Bạn muốn quảng cáo trên group facebook nhưng sẽ tốn rất nhiều chi phí khi chọn mua group hay cần bỏ ra nhiều thời gian công sức để xây dựng tạo lập group facebook. Nên bạn chọn cách thuê group nhiều thành viên và tương tác tốt. 

.....

2. Hình thức cho thuê quảng cáo trên group facebook.

2.1. Cho thuê group facebook đăng bài tính theo tháng.

Hiện bạn đang kinh doanh trên facebook cá nhân và bạn cảm thấy việc bị hạn chế trong việc tiếp cận những khách hàng mới, thì quảng cáo sản phẩm mình trên group là giải pháp hữu hiệu. 

cho thue group facebook

Việc đăng bài lên các group chất lượng sẽ đảm bảo thu được kết quả cao hơn so với việc tham gia vào những group không đúng chủ đề sau đó đăng bài ồ ạt >>> Bị dính spam là có thể, hoặc hầu như bạn đăng bài mà không được phê duyệt vì hầu hết adm bây giờ đều để chế độ duyệt bài đăng.

Tanglikes sở hữu nhiều group facebook với hàng trăm nghìn thành viên sẽ cho khách hàng thuê để đăng bài lên.

2.2. Cho thuê group facebook để đăng bài giá tính theo bài đăng.

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua bài viết, video lên những group lớn từ 300k member tới hàng triệu mem thì Tanglikes có thể giúp bạn.

Chúng tôi có hàng chục group lớn tương tác khủng đang cho Quý Khách Hàng thuê, giá tính theo từng bài đăng, tiết kiệm chi phí, phù hợp để đăng viral thương hiệu và quảng bá cho doanh nghiệp.

3. Mức giá cho thuê quảng cáo group facebook.

Kinh doanh trên facebook nếu như bạn không biết cách quảng bá những sản phẩm thương hiệu của mình đến nhiều người thì việc tăng tiếp cận hay bán được hàng sẽ rất khó khăn. 

Nếu như bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook bạn muốn quảng cáo trên group thì bạn hãy liên hệ Tanglikes. Chúng tôi có nhiều group chất lượng giúp bạn đạt được nhiều hiệu quả trong việc quảng bá. 

Tanglikes áp dụng cho thuê group facebook với mức giá tốt nhất trên thị trường để khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp với công việc kinh doanh trên facebook của mình.

Inbox cho Tanglikes để được báo giá cụ thể khi bạn muốn thuê group facebook để đăng bài quảng cáo.

4. Dịch vụ cho thuê group facebook đăng bài - quảng cáo.

Bạn muốn quảng cáo trên các group facebook?

Bạn đang tìm các group facebook uy tín chất lượng để thuê đăng bài?

Khi bạn muốn tìm đơn vị cho thuê quảng cáo trong các group facebook bạn hãy liên hệ Tanglikes chúng tôi để được sử dụng dịch vụ facebook chất lượng nhất. 


quang cao trong cac group facebook

- Hiện Tanglikes đang có sẵn lượng group facebook lớn với:

+ Group có thành viên sẵn từ 80k - 1000k mem đảm bảo mem thật, thành viên là ngẫu nhiên, đa số là đối tượng từ 18 - 55 tuổi.

+ Group được phát triển theo định hướng phát triển kinh doanh online.

+ Group facebook đang phát triển theo định hướng sản phẩm.

+ Group facebook giải trí.


+ Những group chất lượng tương tác rất tốt, với mỗi bài đăng bán hàng trên đó nhận được lượng like, comment nhiều.

+ Khách hàng được xem qua nhiều group và được tư vấn lựa chọn group facebook phù hợp để đăng quảng cáo.

Với dịch vụ cho thuê group facebook tại Tanglikes đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, những group đơn vị cung cấp đều đảm bảo có sự tương tác tốt đảm bảo cho quá trình thuê của bạn đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê group facebook :

cho thue group facebook

dich vu cho thue group facebook

cho thue group

cho thue group fb

dich vu cho thue group facebook

cho thuê group facebook

cho thue group

cho thue group facebook

cho thue group facebook

thue group facebook


LIÊN HỆ NGAY
Cho Tanglikes khi bạn muốn thuê những group facebook chất lượng tương tác tốt và giá rẻ. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng 1 cách nhanh nhất hiệu quả nhất.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thuê group facebook!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn