Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Dịch vụ bảo mật nick Facebook - Fanpage - Group chống Hack

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ bảo mật nick Facebook - Fanpage - Group tránh bị Hack

Facebook - mạng xã hội vô cùng thu hút, môi trường không chỉ để người dùng giao lưu với nhau mà những công việc làm ăn buôn bán cũng diễn ra. Cũng từ đó mà có những đối tượng xấu lợi dụng kẽ hở Facebook đã hack các tài khoản Facebook cá nhân, hack Fanpage, Group...

Tình trạng bị hack trên Facebook không khó gặp, nó do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu do tình trạng bảo mật còn quá yếu, rò rỉ thông tin khiến các hacker dễ dàng xâm nhập vào tài khoản để lấy thông tin đăng nhập của bạn.

Khi Nick Facebook cá nhân, Fanpage, Group bị hack sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động của bạn nhất là khi bạn sử dụng các kênh đó cho công việc kinh doanh bán hàng....Do đó việc bảo mật an toàn cho tài khoản là cần thiết và quan trọng.

Tanglikes.net nhận bảo mật tài khoản fb, bảo mật cho Fanpage & Group chống hack với chi phí thấp, để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

bao mat facebook


 

1. Tại sao cần phải thực hiện bảo mật trên Facebook?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các hacker thực hiện việc chiếm đoạt tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hay Group của bạn. Và bạn có thể thấy được như: 

+ Thực hiện lừa đảo: Tình trạng hacker chiếm đoạt tài khoản Facebook, giả mạo danh tính để đi lừa đảo đã xảy ra từ rất lâu và cũng có khá nhiều người đã bị lừa với hình thức vay tiền, xin thẻ cào...

+ Để kiếm tiền từ việc bán Fanpage, bán Group, bán nick Facebook: Hiện nay nhu cầu mua Fanpage, mua Group, mua nick fb rất nhiều chính vì thế các hacker đã thực hiện việc chiếm đoạt, thay đổi quyền admin sau đó bán cho những người có nhu cầu để kiếm tiền. 

+ Được đi thuê để hack nick Facebook: đối tượng thuê có thể là những người bên cạnh như vợ chồng, người yêu hay các đối thủ, người ghét bạn thuê hack nick để làm hại bạn.

Và thường việc hack nick, hack Fanpage, Group đều vì những mục đích xấu do đó việc bảo mật an toàn cho tài khoản là quan trọng và bạn cần thực hiện ngay. 

Việc bảo mật Facebook - bảo mật Fanpage - bảo mật Group sẽ tránh những ảnh hưởng mà bạn có thể thấy được sau đây. 

2. Những ảnh hưởng khi bị hack nick Facebook - Fanpage - Group

Khi bạn không biết cách bảo vệ cho chính tài khoản facebook cá nhân của mình thì nếu bị hack mất nó sẽ ảnh hưởng :

2.1. Đối với tài khoản Facebook cá nhân

+ Bạn bị mất nick vào tay các đối tượng xấu, họ sẽ lấy danh nghĩa của bạn thực hiện các mục đích như lừa đảo bạn bè, người thân của bạn... Điều đó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. 

+ Bạn sử dụng Facebook cá nhân để kinh doanh bán hàng, bạn đã bỏ ra nhiều công sức để tăng bạn bè, tăng lượt theo dõi, xây dựng kênh có lượng tương tác tốt và nhóm khách hàng tiềm năng thì bị hack là bạn sẽ mất luôn tài khoản đó. Nó khác so với việc tài khoản Facebook bị khóa vì khi bị hack trường hợp lấy lại thành công rất thấp. Công việc kinh doanh bán hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng, doanh thu tụt giảm.

2.2. Đối với Fanpage & Group

Để tạo dựng 1 Fanpage nhiều lượt like, một Group nhiều thành viên không phải điều dễ dàng. Nó cần rất nhiều thời gian công sức và cả tiền bạc để nhận về những lượt like lượt mem lượt lương tác. 

Bị hack Fanpage, Group thì bạn sẽ không còn quyền quản trị trên đó nữa thì bạn sẽ không thể có những hoạt động bán hàng, check inbox.... điều đó ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh bán hàng.

Bạn sẽ lại phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức để xây dựng kênh Fanpage - Group Facebook mới cho công việc của mình. 

Do đó khi không muốn chịu những ảnh hưởng nặng nề thì bạn cần bảo mật nick, Fanpage, Group an toàn
.

3. Dấu hiệu cho thấy tài khoản Facebook đã bị tấn công

Khi bạn truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của mình, sẽ có 1 số dấu hiệu bị hack như sau: 

+ Tên, ngày sinh, email đăng ký hoặc mật khẩu Facebook của bạn đã bị thay đổi.

+ Tin nhắn messenger đã được gửi từ tài khoản của bạn, nhưng bạn không soạn tin nhắn đó.


bao mat nick facebook

+ Có những bài đăng xuất hiện trên dòng thời gian nhưng không phải do bạn đăng

+ Có thông báo đăng nhập từ những thiết bị, khu vực khác. 

+ Fanpage & Group Facebook có những admin khác nhưng bạn không biết. 

4. Dịch vụ bảo mật Facebook - Fanpage - Group tại Tanglikes.

Một khi tài khoản Facebook cá nhân hay Fanpage, Group bị hack thì rất khó lấy lại chứ nó không dễ như việc lấy lại tài khoản facebook bị khóa 

Bạn đang cần cài bảo mật an toàn cho Nick cá nhân cho Fanpage & Group thì hãy để Tanglikes.net chúng tôi sẽ bảo mật giúp bạn. 

Với dịch vụ bảo mật nick Facebook - Fanpage - Group thì Tanglikes sẽ mang đến dịch vụ chất lượng, được cài bảo mật ở mức cao nhất tránh những trường hợp bị hack bị tấn công.

Với dịch vụ tại Tanglikes:

+ Đây là một dịch vụ facebook uy tín, chất lượng.

+ Giá thành dịch vụ bảo mật nick facebook rất hợp lý.

+ Thời gian cài bảo mật hoàn thành nhanh chóng chỉ vài tiếng

+ Dịch vụ bảo mật Facebook - Fanpage - Group uy tín khách hàng không lo sợ lừa đảo.

+ Tanglikes sẽ đảm bảo, bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị

+ Chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất.

Là 1 người kinh doanh trên Facebook bạn hãy bảo mật cho các kênh trên Facebook của mình 1 cách tốt nhất tránh những ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình.

5. Lưu ý để sử dụng Facebook an toàn.


cach bao mat facebook

+ Bảo mật thông tin cá nhân, không nên để lộ, công khai số điện thoại, email đăng ký Facebook trên tường hoặc bất kỳ đâu.

+ Cực kỳ thận trọng khi đăng nhập Facebook từ một ứng dụng, cửa sổ nào đó mà không phải trình duyệt tin cậy với địa chỉ https://www.facebook.com hay ứng dụng Facebook chính thức trên điện thoại.

+ Luôn để ý các thông báo đăng nhập, nếu có bất thường hãy hủy ngay phiên đăng nhập đó, bằng cách đổi ngay mật khẩu và out ra khỏi tất cả các phiên đăng nhập khác.

+ Kiểm tra thường xuyên Xem nhật ký hoạt động để biết có hoạt động nào bất thường trên tài khoản của bạn không, có cái gì bạn không làm mà nó cũng hiện ra không. Nếu có thì tài khoản của bạn có thể đang được "hacker" nào đó dùng chung, hãy đổi mật khẩu và log out ra khỏi tất cả các phiên đăng nhập khác trên tất cả các thiết bị.

Khách hàng đã bảo mật trên Facebook thành công tại Tanglikes:

bao mat nick facebook

bao mat nick

bao mat facebook

bao mat nick fb

cach bao mat facebook

bao mat nick facebook

bao mat facebook

bao mat nick facebook

bao mat tai khoan facebook

dich vu bao mat facebook


Để được bảo mật nick Facebook cá nhân, bảo mật Fanpage, Group ở mức độ cao bạn hãy: LIÊN HỆ NGAY cho Tanglikes để chúng tôi giúp bạn an toàn tuyệt đối cho nick facebook không lo bị hack mất. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm !!!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn