Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Hé lộ cách tăng follower Facebook của những sao nổi tiếng

Share & Comment
Labels: ,

Hé lộ cách tăng follower Facebook của những sao nổi tiếng

Để có được lượng khách hàng tiềm năng lớn, một trong những cách tiếp cận đó là tăng follower Facebook. Bạn có thể tạo ra Fanpage hoặc tài khoản để quảng bá, nhưng quan trọng vẫn là số lượng người theo dõi để có thể thấy được những thông tin mà bạn mong muốn họ thấy về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Bài viết này sẽ hé lộ cho bạn cách tăng theo dõi trên Facebook hiệu quả

tang follower facebook

1. Đầu tư về ảnh đại diện và ảnh bìa

Ấn tượng đầu tiên với người dùng Facebook là ảnh đại diện (avatar) của bạn, họ dễ bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp và gần với sở thích của bản thân nhất. Ngoài ra những hình ảnh mang tính trừu tượng cũng gây ra sự tò mò, người dùng thường liên tưởng đến điều gì đó khiến bản thân muốn được tìm hiểu nhiều hơn. Vì vậy ảnh đại diện là điều hết sức quan trọng trong việc thu hút khách hàng của bạn, đây là bước đầu tiên để có được nhiều lượt theo dõi.

Giống như ảnh đại diện, ảnh bìa cũng hết sức quan trọng để thu hút sự chú ý của người dùng. Có diện tích rộng hơn ảnh đại diện cho nên sức ảnh hưởng của ảnh bìa với tâm lý người dùng mạnh hơn, bạn sẽ dễ dàng biểu thị thông tin muốn truyền tải trên ảnh bìa Facebook. Nên tự thiết kế cho mình một vài ảnh bìa riêng theo đúng kích thước chuẩn, để khi cập nhật ảnh bìa bạn trông rõ nét trên cả máy tính hay trên điện thoại nhé. Cách này rất hiệu quả cho việc tăng sub facebook của bạn

2. Kết nối với một lượng bạn bè lớn

tang sub facebook

Hãy để tài khoản Facebook của bạn có thật nhiều bạn bè, tối đa bạn có thể có tới 5000 bạn bè. Điều này cho phép vòng kết nối của bạn rộng hơn, có nhiều người khác là bạn bè trong số những bạn bè của bạn có cơ hội biết đến bạn. Hãy kết bạn thật nhiều, nhưng nhớ rằng một ngày bạn chỉ nên gửi không quá 15 lời mời để tránh bị đánh dấu là spam.

3. Tự tạo những post thú vị

Có một mẹo nhỏ để tăng follower faceboo là hãy tự tạo các nội dung trên facebook theo một cách hoàn toàn mới mẻ. Những nội dung thú vị mà bạn đăng lên sẽ được để mắt tới nhiều hơn và được mọi người chia sẻ trên facebook của họ, tất nhiên, cùng với nguồn là facebook của bạn. Và đương nhiên khi được mọi người quan tâm và share, facebook của bạn càng được biết đến. Chắc chắn đây sẽ là một cách truyền thống nhưng không bao giờ cũ để facebook của bạn sẽ nhận được hàng trăm like và chia sẻ.

Nhưng quan trọng hơn cả, bạn phải gắn tên facebook của mình trên tấm ảnh hay trong nội dung mà bạn đăng lên, và phải nhớ không vi phạm bản quyền ảnh nhé!

4. Phát động mini game trên facebook

tang luot theo doi facebook

Phát động một mini game có thể là một cách tuyệt vời để thu hút tăng lượt theo dõi Facebook của doanh nghiệp bạn. Hiển nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một chút chi phí cho việc này, nhưng sẽ là không đáng kể so với các hình thức marketing khác và kết quả thu được lại rất đáng để mong đợi.

Hiện có khá nhiều ứng dụng có sẵn trên Facebook cho phép bạn tạo một mini game một cách dễ dàng và không tốn kém. Đây cũng là cách quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn một cách tự nhiên và thân thiện nhất. Và trong cuộc thi này ai sẽ là người chiến thắng? Chính là bạn!

Xem thêm:
Trên đây chính là 4 cách tăng follower trên Facebook mà bạn cần nắm rõ để tăng lượt theo dõi mà không hề tốn kém xíu nào. Thế nhưng, muốn có chất lượng rõ rệt, bạn có thể tham khảo các dịch vụ tăng lượt theo dõi trên facebook để tăng sub nhiều nhất.

LIÊN HỆ NGAY với Tanglikes khi bạn muốn có lượng follow khủng.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn