Thứ Hai, 29 tháng 10, 2018

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Facebook - 1 môi trượng ngày được nhiều người lựa chọn sử dung với những mục đích khác nhau như giao lưu , chia sẻ hay kinh doanh bán hàng .... Cũng từ đó việc kết bạn mới cũng được sử dụng nhiều hơn nhưng sự riêng tư trên Facebook dường như khó có được

Với facebook thì theo mặc định, danh sách bạn bè luôn để ở chế độ công khai. Chính vì thế nó rất dễ dàng cho những ai có thể tìm kiếm thông tin bạn bè của bạn thông qua danh sách đó. Và việc thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook cũng trở nên cần thiết, bảo mật nick facebook an toàn hơn. Với toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebok, nếu không muốn hiển thị bạn có thể ẩn chúng hay chọn đối tượng có thể xem đươc. Vậy làm thế nào hãy thực hiện theo bài viết dưới đây của Tanglikes

bao mat nick facebook

Các bước giúp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 1:

Bạn truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của mình. Tại giao diện trang cá nhân, click vào phần Bạn bè.

an danh sach ban be facebook

Bước 2:

Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng bút chì - click vào và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư. Nó sẽ giúp bạn thiết lập được quyền riêng tư .

an danh sach ban be facebook 1

Bước 3:

Cửa số mới xuất hiện để bạn có thể điều chỉnh được xem đối tượng nào có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

Để điều chỉnh bạn chú ý đến mục danh sách bạn bè - Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? 

an danh sach ban be facebook 2

Thường facebook sẽ mặc định để ở chế độ công khai để ai cũng xem được. Muốn thay đổi bạn có thể chọn Chỉ mình tôi hoặc Bạn bè hay tùy chọn khác. Tanglikes khuyên bạn nên để chế độ Chỉ mình tôi để bảo đảm an toàn nhất.

Bạn nhấn Xong để lưu lại thiết lập.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể ẩn toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook 1 cách nhanh chóng dễ dàng hơn rất nhiều. Và những thông tin của bạn bè bạn sẽ được bảo mật hơn.

Xem thêm:
Hiện nay trình trạng hack nick xảy ra thường xuyên và có nhiều cách để lấy được nick của bạn do đó bảo mật nick facebook là cần thiết . Nếu bạn muốn bảo mật an toàn cho facebook cá nhân của mình, hãy LIÊN HỆ với Tanglikes để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn