Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Lỗi thường gặp khi đăng ký Facebook và cách khắc phục

Share & Comment
Labels: ,

Một số lỗi thường gặp khi đăng ký Facebook và cách khắc phục

Tiến hành đăng ký Facebook giúp bạn sở hữu cho mình tài khoản Facebook để có thể cùng bạn bè trò chuyện hay tìm kiếm những người bạn mới có cùng sở thích chơi game, học tập hoặc nghiên cứu về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên trong quá trình đăng ký tài khoản Facebook không ít các trường hợp gặp phải các lỗi dẫn đến không đăng ký được tài khoản.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp trong quá trình đăng ký Facebook và cách có thể khắc phục

bao mat nick facebook

1. Không thể tìm thấy hoặc không nhận được email xác nhận từ Facebook

– Nếu trong hộp thư chính không có thì bạn cần kiểm tra email trong mục mục Spam, xã hội, quảng cáo.

– Kiểm tra xem Email lúc đăng ký tài khoản Facebook có chính xác hay không. Nếu Email đăng ký đã đúng mà vẫn không nhận được mail xác nhận đăng ký Facebook thành công thì bạn hãy thực hiện lại thao tác và yêu cầu Facebook gửi lại mã xác nhận.

2. Đăng ký Facebook bằng số điện thoại di động nhưng không nhận được mã xác nhận

– Kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã từng đăng ký tài khoản Facebook khác hay chưa.

– Cũng có thể do trục trặc đường truyền của nhà mạng bạn đang sử dụng.

Nếu vẫn không nhận được thì bạn cần tiến hành làm thủ tục xác nhận truy cập lại quy trình tạo tài khoản Facebook.

lay lai tai khoan facebook bi khoa

3. Đặt tên người dùng không chính xác

Hiện nay, Facebook luôn mong muốn người dùng đặt tên hiển thị trên Facebook là tên thật của mình, có thể do nhầm lẫn nào đó mà tên của bạn không được xác nhận. Bạn có thể truy cập tại đây để xác nhận lại nhé.

Như vậy việc đăng ký tài khoản Facebook, lập nick Facebook không hề khó, bạn cần chú ý việc tạo, lập từ từ và theo từng bước. Sau khi tạo tài khoản facebook, các bạn có thể đăng nhập facebook để nhắn tin với bạn bè, đọc tin tức và xem video,…. được chia sẻ trên khắp thế giới. Ngày càng có nhiều thông tin được chia sẻ trên Facebook, giúp mọi người kết nối với nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm:
Trong quá trình sử dụng Facebook, nếu bạn không muốn bị người khác hack mất nick facebook bạn cần bảo mật nick facebook an toàn nhanh chóng vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn trên facebook đặc biệt khi bạn sử dụng nó để kinh doanh bán hàng

Việc tạo tài khoản Facebook sẽ dễ dàng đối với những ai am hiểu về công nghệ thông tin cũng như đã đăng ký facebook trước đó, tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu, thì công việc đăng ký facebook sẽ gặp một chút khó khăn nhất là khi bạn tạo lập nhiều tài khoản cùng 1 lúc. Vì tài khoản đó có thể bị khóa ngay khi bạn vừa tạo lập xong.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bảo mật nick facebook, lấy lại tài khoản facebook bị khóa hãy LIÊN HỆ NGAY với Tanglikes để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn