Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018

Phân tích các hình thức tăng like fanpage hiện nay

Share & Comment
Labels:

Phân tích các hình thức tăng like fanpage hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của các mạng xã hội, người người đổ xô vào facebook nên việc marketing sản phẩm trên facebook khá hữu hiệu vì facebook có tính lan truyền mạnh mẽ. Và người kinh doanh chủ yếu chọn lựa tạo lập fanpage sau đó phát triển , tăng like cho fanpage

Trên facebook hiện nay có 2 dạng like: Like ảo và like chất lượng mà bạn cần quan tâm để có được hướng đi tốt hơn cho kênh bán hàng trên fanpage của mình.


tang like cho fanpage

1. Like fanpage ảo

Like fanpage ảo nó được hiểu là những like hoàn toàn không có lợi ích cho sự phát triển trên fanpage và có thể khiến fanpage của bạn bị facebook phạt

Một số hình thức tăng like ảo :

>> Bán like:

- Thứ nhất, người bán like có thể là một người hoặc nhóm người. Họ tạo khoảng vài chục nghìn tài khoản facebook, mục đích chủ yếu là đi tăng like, câu like và săn các giải thưởng trên facebook. Hình thức tăng like này coi như không có lợi gì. Sau một thời gian, những người like đó có thể unlike mà bạn sẽ chẳng biết nguyên nhân vì sao .

- Thứ hai là tăng like bằng apps. Người bán sẽ tạo những appscâu like để khi có người dùng vào chơi sẽ like cho fapage của họ. 


tang like fanpage

>> Trao đổi like: 


Trao đổi like là hình thức cùng đăng kí vào 1 website sau đó mọi người like page qua lại cho nhau

Hình thức này không hiệu quả vì không có có sự tương tác. Nhưng nếu bạn muốn tăng nhiều like, nhìn cho hoành tráng thì nên dùng, vì nó free.

>> Chiến thuật tăng like tự động:


Đây là hình thức like mà khi người dùng truy cập website thì click chỗ nào thì nó sẽ tự động like cho page của bạn . Nhưng không nên sư dụng vì nó sẽ ảnh hưởng đến SEO và làm phiền người khác.

2. Like fanpage chất lượng

Like chất lượng là những like từ những khách hàng có tiềm năng mua hàng cho page, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai bởi vì người dùng biết tại sao họ like page.

Các hình thức tăng like chất lượng:

- Tăng like bằng content.

Đây là một cách tăng like hiệu quả nhất. Nếu bạn làm content tốt, có độ viral lan truyền cao thì khách hàng sẽ tự nhiên đến với bạn.


tang like fanpage facebook


- Sử dụng facebook Ads tăng like.

Facebook hiện nay thu nhập chủ yếu là kiếm tiền từ những dịch vụ quảng cáo, cho nên họ sẽ luôn hỗ trợ và ưu tiên cho bạn nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ.

- Trên website của bạn hãy cài đặt facebook plugin

Tối ưu hoá nội dung website, làm cho khách hàng thích thú thì họ tự nhiên like. Hãy để cho khách hàng chủ động like chứ đừng bắt họ phải like

- Invite bạn bè: 

Mời những bạn bè trên facebook của mình nhờ họ like page cho bạn. Nếu bạn mời được ít like thì chúng tôi có thể tăng like page bằng hình thức mời này cho bạn lên hàng chục nghìn like 


- Tối ưu hóa SEO cho fanpage để đạt thứ hạng cao trên google.

Xem thêm:
Để chọn được hình thức tăng like hiệu quả, bạn phải xác định được mục tiêu của bạn là gì và đi đúng hướng nhé. Chúc bạn thành công!

LIÊN HỆ tăng like fanpage chất lượng tại Tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn