Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018

Bí quyết tăng view con mắt livestream trên Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Bí quyết tăng view livestream trên Facebook 

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng HOT và tiết kiệm nhất hiện nay, vì bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook và có kết nối mạng Internet ổn định là sẽ có thể thực hiện bán hàng cho tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, để tăng con mắt livestream Facebook cho mỗi lần Online bán hàng là một việc không hề đơn giản, không phải ai cũng có thể làm được. Để biết được bí quyết các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

tang con mat livestream facebook

1. Cách tăng view livestream trên Facebook kiếm trăm đơn mỗi ngày

Để bán hàng trên Facebook cá nhân thì bạn phải nên có nhiều người bạn bè nhiều người theo dõi để có thêm những lượt xem, share livestream trên facebook

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tăng lượt theo dõi, tăng comment để khách hàng có sự tin cậy đến facebook của bạn.

Livestream Facebook đang rất được ưa chuộng để bán hàng vì khả năng tương tác cao và nhiều người xem. Để tăng con mắt livestream trên Facebook nhanh chóng thì bạn cần:

1.1. Chia sẻ livestream lên các hội, nhóm trên Facebook

Để thực hiện cách này bạn cần tham gia thật nhiều nhóm để có thể chia sẻ mỗi khi livestream, hoặc bạn có thể kêu gọi người mua hàng chia sẻ trên nhiều hội, nhóm khác nhau. Từ đó sẽ có nhiều lượt xem trên livestream của bạn.

tang con mat livestream

1.2. Tạo mini game kêu gọi tương tác comment và chia sẻ

Bạn nên thường xuyên tạo các trò chơi nhỏ để thu hút lượt xem, đồng thời tạo không khí vui vẻ bớt nhàm chán cho buổi liveStream. Bạn cũng có thể tặng quà cho những người có lượt chia sẻ nhiều nhất tại cuối buổi livestream để níu chân người xem, quà càng lớn, càng giá trị thì lượt xem và chia sẻ càng nhiều.

Nếu như đã sử dụng các cách trên mà không có nhiều lượt xem thì bạn hãy đến ngay với Tanglikes, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tăng lượt con mắt livestream theo đúng yêu cầu mong muốn của bạn. Đảm bảo những lượt view thật giá tốt nhất cho bạn
tang view livestream facebook

2. Những lưu ý trong khi Livestream trên Facebook để tăng view

+ Khi livestream nên sử dụng mạng dữ liệu di động 3G/4G để có chất lượng kết nối internet tốt nhất vì đã có nhiều trường hợp rớt view thê thảm chỉ vì mạng chậm, giật, lag.

+ Bạn nên thông báo giờ livestream trước cho mọi người để những khác hàng có nhu cầu sẽ không bỏ lỡ livestream của bạn.

Như vậy, với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn tăng view livestream trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất từ đó phát triển công việc kinh doanh tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

LIÊN HỆ NGAY với Tanglikes khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng con mắt livestream facebook

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn