Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Cách hạn chế quảng cáo trên facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách hạn chế quảng cáo trên facebook

Dựa trên việc thu thập thông tin sử dụng từ người dùng facebook sẽ có sự phân phối quảng cáo đến đúng đối tượng 1 cách hợp lý. Khi bạn truy cập vào bất cứ fanpage Facebook nào đó, tìm kiếm thông tin hay tìm các loại mặt hàng, thì ngay lập tức các quảng cáo liên quan tới những nội dung đó sẽ xuất hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng thích những quảng cáo trên Facebook, khi chúng hiển thị quá nhiều trên giao diện. Vậy cần làm gì để chặn Facebook thu thập thông tin cá nhân, hạn chế quảng cáo không phù hợp xuất hiện ? Bài viết dưới đây sẽ Tanglikes hướng dẫn bạn cách hạn chế quảng cáo trên Facebook.

quang cao tren facebook

Hướng dẫn hạn chế quảng cáo trên Facebook

Bước 1:

Bạn truy cập vào tài khoản Facebook sau đó vào phần Cài đặt

Bước 2:

Tại giao diện cài đặt bạn nhấn chọn vào mục Thông tin của bạn trên Facebook

quang cao facebook

Nhìn sang nội dung bên phải bạn tìm tới nội dung Truy cập thông tin của bạn rồi nhấn chọn.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới kéo xuống phần Thông tin về bạn rồi chọn vào mục Quảng cáo.

quang cao facebook ads

Nhìn tiếp xuống nội dung bên dưới chọn Sở thích quảng cáo.


quang cao facebook

Bước 4:

Các bạn sẽ thấy các chủ đề khác nhau mà Facebook dựa trên những sở thích, hành vi tìm kiếm, truy cập của bạn trên Facebook để đưa ra những quảng cáo phù hợp 

quang cao tren facebook

Bạn di chuyển chuột xuống dưới đến phần : Ẩn chủ đề quảng cáo. Sẽ có những chủ đề khác nhau và bạn hãy kích hoạt các chế độ khác nhau như 6 tháng, 1 năm hay Vĩnh viễn để ẩn các chủ đề quảng cáo. Với cách này nó sẽ không ẩn hoàn toàn các quảng cáo Facebook nhưng  cũng quảng cáo xuất hiện trên Facebook phần nào.

quang cao facebook ads

Việc chặn thông tin thu thập từ facebook sẽ giúp bảng tin facebook của bạn ít lặp lại những mẫu quảng cáo bạn không muốn gặp nữa. 

Nói đến vấn đề quảng cáo facebook, đây là 1 cách mà facebook luôn đề nghị người kinh doanh sử dụng để có thể vừa quảng bá sản phẩm lại có thể giúp bạn được nhiều hàng hơn chính vì thể nó sẽ dựa vào sở thích để phân phối quảng cáo đến những đối tượng có sự quan tâm. 

Nếu bạn đang muốn xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo facebook ads tối ưu, LIÊN HỆ NGAY với Tanglikes để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn