Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2018

Dịch vụ quảng cáo tăng like trên fanpage facebook

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ quảng cáo tăng like trên fanpage facebook

Dịch vụ quảng cáo tăng like trên Facebook, đây là loại hình dịch vụ thu hút nhóm người quan tâm tới sản phẩm của bạn trên mạng xã hội facebook.

Quảng cáo tăng like Facebook tức là dùng hình thức quảng cáo của facebook, hiển thị trang fanpage của bạn lên trên dòng thời gian của người dùng facebook, khi khách hàng thích họ mới click nút like.

Hình thức tăng like này có phát triển chiều sâu, tương tác cực tốt , chọn lọc được đối tượng quang cao tang like

1. Lợi ích chính khi sử dụng quảng cáo tăng like facebook

1.1. Chọn lọc đối tượng khách hàng tiềm năng chính xác

Khi sử dụng quảng cáo tăng like bạn có thể chọn lọc đối tượng mình mong muôn như :

+ Số người Like theo vùng miền.

+ Giới tính.

+ Độ tuổi.

+ Sở thích, trình độ......và nhiều hình thức khác.

1.2. Tăng like tạo uy tín cho shop gia tăng đơn hàng lâu dài

Với hình thức quảng cáo tăng like fanpage khi bạn sử dụng nó sẽ tạo uy tín cho cửa hàng online của bạn đồng thời giúp tăng đơn hàng trong thời gian dài hơn với những hình thức tăng like khác.

1.3. Tăng tiếp cận tăng đơn hàng nhanh chóng

Tránh việc like chỉ để “trang trí”, bạn đưa ra những đối tượng khách hàng cụ thể và quảng cáo tập trung tiếp cận tới những đối tượng đó.

Sau khi xác lập được đối tượng chạy quảng cáo, bạn thiết lập ngân sách quảng cáo, từ đây bạn có thể ước lượng được số lượng like tăng thêm của bạn đến khoảng nào là hợp lý với mặt hàng mà bạn bán.

Với số lượng khách hàng tăng thêm đúng là đối tượng khách hàng bạn hướng tới, chắc chắn cơ hội chuyển đổi từ like tăng thêm thành khách hàng sẽ lớn hơn. 

quang cao tang like facebook


2. Hình thức quảng cáo tăng like facebook

2.1. Quảng cáo tăng like Fanpage trên Facebook

Quảng cáo tăng like trên facebook Fanpage là một hình thức với mục đích tiếp cận, thu hút lượng người dùng tương tác, like fanpage Facebook của bạn giúp page có ngày càng nhiều like - fan hơn.

Mục đích chính khi chạy quảng cáo fanpage đó là tăng số lượng người dùng like fanpage, giúp tăng số lượng khách hàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

2.2. Quảng cáo bài viết trên Fanpage

Đây là hình thức chạy quảng cáo cho các bài viết trên fanpage facebook với mục đích là thu hút lượt xem, thu hút lượng tương tác: tăng like bài viết, tăng comment, tăng share để cuối cùng là tăng doanh số bán hàng.

Chạy quảng cáo tăng like bài viết trên Fanpage được xem là một trong những hình thức hiệu quả để giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Đặc biệt, nhờ sự tương tác cao và linh hoạt thì nó còn giúp những người không like bài viết hay like trang của bạn vẫn có thể nhìn thấy mẫu quảng cáo khi những bạn bè của họ tương tác với bài quảng cáo. Như vậy bạn sẽ thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng thúc đẩy doanh số bán hàng và uy tín doanh nghiệp

quang cao tang like tren facebook


3. Dịch vụ chạy quảng cáo tăng like uy tín - chất lượng

Tanglikes – 1 đơn vị cung cấp các dịch vụ facebook chất lượng chuyên nghiệp trên thị trường mang đến cho khách hàng dịch vụ tăng like chọn lọc đối tượng uy tín - tối thiểu chi phí

Tanglikes chúng tôi xây dựng nội dung và chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook để tăng Like cho Fanpage do đó 100% like là người like thật sự .

- Thời gian thực hiện nhanh chóng được đánh giá theo loại hình dịch vụ, sản phẩm mà bạn quảng cáo trên Facebook

- Tanglikes giúp bạn lọc fan theo giới tính nam hoặc nữ, vị trí địa lý, ngành nghề, lứa tuổi ...

4. Giá tăng like chọn lọc, tăng like quảng cáo

Với những mục đích khác nhau thì khách hàng cũng sẽ có nhưng lựa chọn về hình thức like mình mong muốn đạt được. Có những page chỉ cần đến lượng like giá rẻ là đủ nhưng cũng có những page cần đến like chất lượng theo đúng nhóm khách hàng tiềm năng. Khi bạn muốn fanpage của mình có số lượng like lớn, like chất lượng từ việc chạy quảng cáo facebook thì bạn có thể tham khảo thêm mức giá like dưới đây

quang cao tang like fanpage

Đây là hình thức tăng like chất lượng nhất hiện nay bạn nên sử dụng khi muốn phát triển công việc kinh doanh của mình lâu dài. 

LIÊN HỆ NGAY

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Tanglikes.net. Xin cảm ơn !!!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn