Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn trên các thiết bị

Share & Comment
Labels: ,

Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn trên các thiết bị

Những ảnh facebook có kích thước nhỏ hơn, lớn hơn đều được nhưng khi hiện lên các giao diện khác nhau có thể không được đẹp mắt cho lắm. Vì vậy bài viết hôm nay Tanglikes sẽ cho bạn biết con số dưới dạng chuẩn của kích thước ảnh bìa facebook. Cùng tìm hiểu ngay sau đây .

quang cao facebook

Tác dụng của kích thước ảnh bìa facebook chuẩn ?

Việc tùy chỉnh kích thước ảnh facebook chuẩn sẽ giúp bạn sử hữu những bức ảnh đẹp nhất tối ưu nhất nhất. Không những thế nếu bạn có ý định quảng cáo facebook cho fanpage của mình thì kích thước chuẩn giúp quảng cáo của bạn tối ưu hơn, giảm thiểu chi phí bạn phải trả cho facebook khi kích thước không chuẩn.

Bạn đã biết kích thước ảnh bìa facebook chuẩn trên các thiết bị?

Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn theo quy định là : 828 x 315. Kích thước được đo bằng pixel.

Làm thế nào để chỉnh sửa ảnh cho chuẩn kích thước?

Với kích thước ảnh bìa facebook có nhiều cách để có thể chỉnh sửa nhưng để chỉnh chuẩn xác nhất bạn sử dụng phần mềm photoshop hoặc có thể chỉnh trực tiếp trên điện thoại đều được.

Định dạng tốt nhất cho ảnh bìa facebook?

Như các bạn cũng biết, ảnh có rất nhiều định dạng khác nhau. Các định dạng ảnh khách nhau sẽ có những ưu nhược điểm khách nhau. Tanglikes chia sẻ những định dạng tốt nhất cho ảnh bìa, ảnh đại diện facebook.

quang cao fanpage

Theo như trang chủ facebook đưa ra thông báo thì định dạng tốt nhất mà facebook hiển thị là định dạng PNG, JPEG hay GIF.. Chính vì thế bạn hãy cố gắng sử dụng những định dàng này để tối ưu nhất cho facebook cá nhân của mình hoặc page. Việc tối ưu định dạng ảnh này sẽ làm cho ảnh của bạn đẹp hơn, với page thì nó hỗ trợ công việc kinh doanh, chạy quảng cáo tốt hơn.

Xem thêm:
Như vậy trên đây Tanglikes đã giới thiệu đến bạn kích thước ảnh bìa facebook chuẩn tối ưu trên điện thoại cũng như máy tính cho bạn. Hi vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn nhiều điều về facebook.

Nếu bạn muốn thiết kế ảnh bìa facebook hay các dịch vụ quảng cáo bán hàng trên fanpage hãy LIÊN HỆ NGAY với Tanglikes để được hỗ trợ tốt nhấta

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn