Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Lý do bạn nên học quảng cáo facebook ads

Share & Comment
Labels: ,

Lý do bạn nên học quảng cáo facebook ads

Lượng người dùng Facebook, xu hướng mua - bán online bùng nổ. Internet dần thống trị, chiếm chỗ gần như toàn bộ các hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày…. Đây thực sự là một môi trường lý tưởng cho các cửa hàng, doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doan, bán hàng trực tuyến. Nhờ sức mạnh truyền thông, khả năng lan tỏa và sức ảnh hưởng của mạng xã hội toàn cầu này. Và bạn nên học quảng cáo trên facebook để có thể phát triển tối ưu trên môi trường nay

quang cao tren facebook

1. Quảng cáo Facebook là xu hướng được sử dụng rộng rãi và rất hiệu quả

Một điều dễ dàng nhận thấy là hầu hết các Doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân kinh doanh… Đều đã có mặt trên mạng xã hội Facebook.

Và tất nhiên, nếu bạn không làm quảng cáo thì bạn sẽ có rất ít cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng so với hàng nghìn Doanh nghiệp, cá nhân đang làm điều này.

2. Chi phí quảng cáo rẻ

Học và tự chạy quảng cáo Facebook chi phí rẻ hơn các quảng cáo thông thường.

Chi phí quảng cáo Facebook chỉ chiếm một phần nhỏ so với các quảng cáo trên: Tivi, radio, bảng biển, website… Nhưng hiệu quả và phạm vi tiếp cận khách hàng của hình thức quảng cáo này lại: Nhanh hơn, đúng đối tượng và ở bất cứ thời điểm nào.

quang cao facebook

3. Nhắm chọn được đúng đối tượng tiềm năng

Tham gia lớp học chạy quảng cáo Facebook online cũng có thể giúp lọc, nhắm chọn được đúng đối tượng khách hàng mà người quảng cáo mong muốn.

Bạn có thể lọc khách hàng theo giới tính, địa vị, độ tuổi, sở thích, khu vực, trình độ… Chỉ cần bạn biết đối tượng khách hàng của mình là gì.

4. Kết quả quảng cáo rõ ràng

Bạn được xem trước đối tượng, mẫu quảng cáo và duyệt quảng cáo trước khi chính thức đặt lịch chạy.

Bạn được báo cáo chi tiết và đẩy đủ các thông số quảng cáo: Số người xem, lượng click, lượng người tương tác, thời gian ở lại… 

Toàn bộ báo cáo thông số quảng cáo mà bạn mong muốn.

Xem thêm:
chay quang cao facebook

5. Tính linh hoạt cao

Bạn có thể điều chỉnh quảng cáo của mình phân phối bất cứ khung giờ nào. Chạy nhiều quảng cáo cùng một lúc mà vẫn có thể kiểm soát dễ dàng.

Bạn hoàn toàn chủ động toàn thời gian bạn muốn quảng cáo sau khi tham gia khóa học quảng cáo Facebook online hoặc offline của chúng tôi. Bạn cũng có có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo thùy theo ý muốn.

Bạn có thể quảng cáo cả một bài viết giới thiệu dài kèm hình ảnh hay video giới thiệu sản phẩm. Hoặc cả một album sản phẩm, bộ sưu tập của mình. Hoặc chỉ một hình ảnh là một tấm áp phích quảng cáo của bạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển hướng khách hàng tới ghé thăm website, sản phẩm, bài viết của mình trên website.

6. Khả năng phân phối quảng cáo đều đặn

Quảng cáo của bạn sẽ được phân phối đến tập khách hàng tiềm năng dựa trên nguồn ngân sách quảng cáo dành cho Facebook của bạn.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn quảng cáo của mình luôn được phân bổ một cách hợp lý đến các đối tượng mà bạn nhắm chọn.

Trên đây Tanglikes đã chia sẻ cho bạn lý do vì sao bạn nên học chạy quảng cáo facebook, nếu cầu tư vấn gì thêm bạn LIÊN HỆ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn