Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook

Bên cạnh việc tạo Fanpage Facebook, việc tạo nhóm Facebook cũng là tính năng cơ bản và được nhiều người sử dụng. Rất đơn giản để bạn có thể tạo lập cho mình 1 group facebook hay mua group facebook chất lượng và lựa chọn chế độ hiển thị của nhóm hay quyền riêng tư của nhóm Facebook. Người tạo nhóm có thể để nhóm công khai, riêng tư hay bí mật chỉ những thành viên trong nhóm mới có quyền đăng bài,…

Vậy bạn đã biết mình cần làm thế nào nếu muốn thay đổi quyền riêng tư với nhóm Facebook hay chưa? Bài viết dưới đây Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi chế độ hiển thị cho nhóm Facebook.


mua group facebook

Hướng dẫn đổi quyền riêng tư nhóm Facebook

Tại giao diện trang chủ Facebook nhấn vào mục Nhóm ở danh sách bên trái màn hình.

Sau đó chúng ta sẽ thấy toàn bộ những nhóm mà bạn tham gia và những nhóm đang quản lý. Bạn đi đến group mình muốn thay đổi chế độ hiển thị

Bước 1:

Tại giao diện của nhóm facebook bạn lựa chọn , bạn nhấn vào mục Khác và đi đến phần Chỉnh sửa cài đặt nhóm


ban group facebook

Bước 2:

Tiếp theo bạn tìm tới phần Quyền riêng tư, bạn sẽ thấy được group facebook của mình đang ở chế độ nào và bạn dễ dàng thay đổi khi nhấn vào phần Thay đổi cài đặt quyền riêng tư.


mua group facebook

Bước 3:

Group facebook có 3 chế độ hiển thị đó là : Nhóm Công khai, nhóm Riêng tư và nhóm Bí mật. Lựa chọn nhóm mình mong muốn sau đó thay đổi lại chế độ hiển thị của nhóm và nhấn nút Xác nhận bên dưới.


ban group facebook

Sau khi bạn xác nhận Facebook sẽ thông báo đến những thành viên trong nhóm về sự thay đổi này

>>>> Một số lưu ý về việc đổi quyền riêng tư của nhóm Facebook:

+ Bạn chỉ được thay đổi nhóm facebook theo chu trình 28 ngày với 1 lần đổi.

+ Ngay sau khi thay đổi cài đặt quyền riêng tư, chỉ có admin group mới có quyền tiếp tục thay đổi lại nếu muốn trong vòng 24 giờ.

+Group facebook trên 5000 thành viên khi đang ở nhóm kín sẽ không thể chuyển sang công khai và nhóm bí mật chỉ có thể đổi sang nhóm kín.

+ Group facebook dưới 5000 thành viên bạn sẽ được chuyển đổi sang bất kỳ chế độ hiển thị nào chỉ cần cách nhau 28 ngày

Rất đơn giản để đổi quyền riêng tư, chế độ hiển thị của nhóm Facebookphải không bên cạnh đó người dùng cũng cần chú ý tới những lưu ý về việc đổi chế độ hiển thị của nhóm Facebook trong bài viết.

Group facebook hiện nay giữ vai trò ngày càng quan trọng do đó bạn nên sở hữu cho mình 1 group facebook khi kinh doanh bán hàng. LIÊN HỆ NGAY với Tanglikes để được mua group facebook chất lượng nhất

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn