Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

Giải đáp 1 số vấn đề về tăng like fanpage

Share & Comment
Labels:

Giải đáp 1 số vấn đề về tăng like fanpage

Tăng like fanpage - 1 trong những nhu cầu của rất nhiều người đã và đang kinh doanh online trên facebook. Tăng like có nhiều cách khác nhau vậy bạn đã biết mình nên tăng like theo cách nào hay chưa ? Khi nào cần tăng like cho fanpage?? Tăng like ảo sẽ có hậu quả ra sao ??? Hãy cùng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây.

tang like cho fanpage

1. Cách tăng like fanpage phổ biến

1.1. Ép like theo token

Bạn có thể hiểu token đơn giản là đoạn mã chứng thực xác nhận người dùng được Facebook tạo ra để cấp cho các bên thứ 3 (các app, các game) thực hiện một hoạt động nào đó trên tài khoản Facebook.

Bạn có thể tăng hàng chục nghìn hàng trăm nghìn like cho fanpage của mình nhanh chóng chỉ cần đăng kí mua like với đơn vị bạn đã chọn. Nhưng bạn nên biết rằng 100% người like đó sẽ không quan tâm đến page của bạn . Tăng like theo hình thức này rất rẻ , mang về những con số like rất khủng nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng

1.2.Tăng like bằng Facebook Ads

1 hình thức quảng cáo siêu hiệu quả được facebook đề xuất cho các nhà kinh doanh sử dụng đó chính là chạy quảng cáo tăng liike. Cách này sẽ giúp tăng tương tác trên page và tăng like chất lượng

Chạy tăng like bằng Facebook Ads bạn kết hợp hình ảnh thu hút & nội dung hấp dẫn sẽ mang về kết quả rất tốt. Nhưng đây lại là hình thức đòi hỏi bạn phải có ngân sách tốt và biết dùng đầu óc có kĩ năng để lên kế hoạch. 

tang like fanpage

Xem thêm:

2. Khi nào có thể sử dụng tăng like fanpage?

2.1. Không xây dựng thương hiệu

Bạn là người kinh doanh trên facebook với mặt hàng theo trend, theo mùa vụ mà không cần tính đến việc phải xây dựng thương hiệu lâu dài thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like fanpage để làm đẹp cho page tạo sự thu hút cho khách hàng.

Khi sử dụng fanpage này thường admin sẽ chạy quảng cáo bán hết sản phẩm của mùa đó là xong, không sử dụng được cho mục đích khác lâu dài.

Nên có thể tăng like fanpage để tăng phần uy tín cho fanpage

2.2. Để quảng bá 1 sự kiện nào đó.

Có nhiều sự kiện chỉ diễn ra 1 lần, không có lần thứ 2, hoặc nếu có thì qua năm sau hoặc vài năm sau nữa. Và sự kiện này đang cần chạy quảng cáo tăng like trên fanpage

Đây là trường hợp nên tăng like để seeding, tăng sự uy tín cho sự kiện.

2.3.Khi quảng bá duy nhất 1 sản phẩm

Bạn chỉ quảng bá duy nhất 1 sản phẩm hoặc 1 loại sản phẩm nào đó. Việc tăng like sẽ có 2 mục đích:

+ Seeding thị giác như thông thường

+ Giúp fanpage của bạn lên top tìm kiếm

tang like fanpage facebook

3. Điều gì xảy ra nếu bạn tăng like ảo?

3.1. Organic reach thấp vô cùng

Bài viết bạn đăng tải lên facebook sẽ vẫn reach, nhưng reach đến 1 số lượng cực ít là dừng, vì số lượng đó không hề có tương tác với page của bạn và người dùng có thể unlike trang của bạn.

Nội dung mà làm cho người dùng unlike thì đương nhiên Facebook sẽ cho rằng nội dung đó quá tệ & ngưng reach.

3.2.Rủi ro cao cho Fanpage

Facebook có nhiều đợt update các thuật toán khi đó nó sẽ xóa toàn bộ like ảo hoặc thẳng tay block hẳn những fanpage sử dụng các dịch vụ tăng like lâu năm.

Facebook chưa có chính sách rõ ràng nào về việc những fanpage, profile sử dụng các dịch vụ tăng like ảo nhưng trong cộng đồng làm digital marketing có rất nhiều trường hợp bị tụt giảm like hay khóa page

Trên đây tanglikes đã giải đáp cho bạn 1 số vấn đề về tăng like fanpage, nếu muốn tăng like chất lượng cho page của mình:
hãy LIÊN HỆ NGAY cho chúng tôi bạn nhé

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn