Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Cách chạy quảng cáo livestream trên facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách chạy quảng cáo livestream trên facebook

Video livestream chắc hẳn không còn xa lạ với những người thường xuyên sử dụng Facebook. Đây là ứng dụng hỗ trợ rất nhiều trong kinh doanh để quảng bá sản phẩm. Vậy bạn có biết cách sử dụng livestream để đẩy mạnh hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình hay không? Cùng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây nhé !

tang luot xem livestream facebook

1. Tác dụng khi chạy quảng cáo livestream

Chạy quảng cáo livestream chính là việc chúng ta thực hiện giới thiệu sản phẩm thông qua công cụ video trực tuyến của Facebook. Cách làm này được rất nhiều người bán hàng sử dụng do hoàn toàn miễn phí nhưng hiệu quả thu được rất đáng mong đợi.

1.1. Giúp khách hàng nhìn thấy hình ảnh sản phẩm

Một điều mà chúng ta đã quá quen thuộc khi nhìn những bài quảng cáo trên Facebook chính là hình ảnh về sản phẩm đã được chỉnh sửa. Do vậy, nhiều khách hàng vẫn còn ngần ngại chưa quyết định mua hàng, đặc biệt là những khách hàng lạ chưa từng biết tới bạn trước đó. Hoặc có thể họ rất thích thú với sản phẩm mà bạn đăng nhưng lại tìm mua hàng của người khác. Tất cả điều này diễn ra chỉ vì họ chưa tin tưởng bạn đủ nhiều. Nhưng khi livestream và tăng lượt xem livestream facebook có thể hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Họ có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế của sản phẩm nên sự tin tưởng sẽ cao hơn.

1.2. Khả năng tiếp cận cao đối tượng cao

Khi bạn tiến hành livestream facebook , hầu hết những bạn bè hoặc người đã like fanpage của bạn đều nhận được thông báo. Chính vì vậy, những người vào xem video trực tuyến của bạn đều là những khách hàng rất tiềm năng và đã có quan tâm tới mặt hàng mà bạn kinh doanh. Mặt khác, bạn có thể tương tác với họ trực tiếp nên khả năng chốt khách hàng khá cao.

tang con mat livestream facebook

1.3. Hoàn toàn miễn phí

Thông thường, nhiều shop thường thuê mẫu livestream để tăng hiệu quả, tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện nếu không muốn mất nhiều chi phí. Và tính ra, chi phí như vậy vẫn là quá rẻ so với những cách quảng cáo khác.

Xem thêm:

2. Cách chạy quảng cáo livestream hiệu quả

2.1. Thông báo cho khách hàng trước khi có livestream

Hãy thông báo cả những khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn mà họ sẽ nhận được nếu xem vào khung thời điểm bạn đang chia sẻ video trực tiếp để thu hút nhiều người hơn nữa.

2.2. Kêu gọi khách hàng chia sẻ video livestream

Khi tiến hành livestream về sản phẩm, bạn vẫn có thể kêu gọi mọi người chia sẻ video trên trang cá nhân hoặc trên các nhóm để nhận được những phần quà là sản phẩm bạn bán. Điều này sẽ giúp bạn như thế nào? Vừa có thể tăng con mắt livestream facebook vừa tiếp cận được nhiều người xem video của bạn nhờ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng.

tang view livestream facebook

2.3. Đảm bảo kết nối internet ổn định

Nhiều người khi tiến hành livestream không để ý đến chất lượng của video nên hình ảnh và âm thanh thường mờ, chậm. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả quảng cáo vì ít ai muốn theo dõi một video có chất lượng tệ như vậy. Vì thế, hãy đảm bảo kết nối internet cũng như chất lượng hình ảnh tốt trước khi bạn quyết định làm video trực tuyến về sản phẩm mình bán.

2.4. Chuẩn bị sẵn nội dung

Bạn nên chuẩn bị sẵn nội dung mà mình muốn truyền tải. Hãy xác định được đâu là điều khách hàng cần nghe nhất và tập trung nói về điều này. Bạn cũng có thể chuẩn bị trước những câu trả lời về những điều khách hàng thường thắc mắc để giải đáp cho họ một cách nhanh chóng và thuyết phục nhất.

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể chạy quảng cáo livestream hiệu quả hơn. Và nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng view livestream facebook hãy liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn