Thứ Sáu, 18 tháng 1, 2019

Làm sao để tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn?

Share & Comment
Labels:

Làm sao để tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn?

Doanh số bán hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi đơn vị kinh doanh.Trong tình hình kinh tế muôn vàn khó khăn, đối thủ cạnh tranh lại ngày càng nhiều, có không ít đơn vị, cá nhân phải lao đao vì sự sụt giảm doanh số. Làm sao để tăng doanh số bán hàng chỉ trong thời gian ngắn? Hãy cùng Tanglikes tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.
cach tang doanh so ban hang

 1. Khuyến mãi

Là khái niệm hàng ngày chúng ta đều tiếp xúc nhưng chưa bao giờ là lỗi thời cả, vì vậy nó sẽ giúp bạn tăng doanh số nhanh nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách để khuyến mãi mà bạn có thể áp dụng, như giảm giá bán, tặng quà hay có thể tích điểm thành viên vip… Khi bạn đặt ra những điều kiện càng thu hút thì bạn càng bán được hàng, càng thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, chúng ta cần cân đối chi phí để vẫn thu được lợi nhuận. Bên cạnh đó, việc quá lạm dụng các chương trình khuyến mãi có thể gây ra tác dụng ngược, không nhận được sự quan tâm của khách hàng.

khuyen mai tang doanh thu

2. Chăm sóc khách hàng thân thiết

Có câu hỏi nan giải đó là làm sao để tăng doanh số bán hàng, chính vì vậy mà đa số nhà kinh doanh mắc lỗi đó là chỉ tập trung mở rộng thị trường mới mà lơ đi những khách hàng thân thiết đã đến với mình. Bạn có biết với 20% khách hàng hiện tại bạn có thể kiếm được đến 80% doanh số trong tương lai . Hãy xây dựng các chính sách chăm sóc sau khi mua hàng thật tận tình và tận tâm nhất có thể để tạo niềm tin vững chắc và tạo dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng.

3. Tập trung vào quảng cáo

Khi bán hàng online, có một sự thật phải chấp nhận đó là khách hàng không bao giờ tự động tìm đến với chúng ta. Các chiến lược quảng cáo marketing sẽ giúp đơn vị kinh doanh được biết đến nhiều hơn, từ đó góp phần quảng bá, xây dựng và định vị thương hiệu. Dĩ nhiên đây cũng là phương pháp để có được nguồn khách hàng mới, đồng thời củng cố niềm tin với khách hàng cũ.

quang cao truc tuyen


Tuy nhiên, hầu hết những chiến dịch quảng cáo đều theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”, đòi hỏi sự đầu tư và kiên nhẫn từ phía đơn vị kinh doanh. Vậy làm sao để tăng doanh số bán hàng ngay tại thời điểm quảng cáo? Câu trả lời là bạn cần phải chọn đúng phương pháp quảng cáo.

Bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo google bởi đây là hình thức quảng cáo phổ biến và có nhiều hiệu quả. Nếu bạn kinh doanh trên facebook thì hãy chạy quảng cáo facebook...

Nếu bạn là người làm kinh doanh, và vẫn đang tìm phương pháp làm sao để tăng doanh số bán hàng, hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Còn nếu như bạn muốn sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác bán hàng trên facebook, chạy quảng cáo facebook, quảng cáo trực tuyến thì hãy đến với Tanglikes. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất: LIÊN HỆ

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn