Thứ Ba, 22 tháng 1, 2019

Nguyên nhân khiến kinh doanh trên facebook thất bại

Share & Comment
Labels:

Lý do bạn kinh doanh trên facebook thất bại

Facebook đang là công cụ hái ra nhiều tiền cho rất nhiều người. Đã có rất nhiều người kinh doanh thành công kiếm được doanh thu lớn nhưng cũng có không ít người đã gặp những thật bại. Vì lý do gì mà bạn lại không đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh trên facebook.

dich vu facebook marketing

1. Chọn sai sản phẩm

Mọi sản phẩm đều bán trên Facebook được, về lý thuyết điều này đúng nhưng muốn bán được nhiều, bán được thường xuyên và có dòng tiền đều đều đổ về thì không phải sản phẩm nào cũng tạo ra được.

Thường những sản phẩm giúp dễ kiếm tiền nhất đó chính là thời trang và phụ kiện thời trang đứng đầu, Mỹ Phẩm, Game & các khoá học…

Tuy nhiên cần thấy là các ngành hàng trên mức độ cạnh tranh rất khốc liệt do các hãng tự bán họ còn tuyển cộng tác Viên đăng bài bán nên Facebook vốn trật trội lại càng ít đất cho các hoạt động mang tính xã hội toàn là bán hàng với quảng cáo đủ loại bà rằng.

Nếu muốn kinh doanh trên Facebook vào thời buổi khó khăn này hãy đi vào một nghách nhỏ nơi các đối thủ lớn bỏ qua.

2. Chọn sai khách hàng

Bạn có thể kinh doanh trên facebook không thành công vì chọn sai khách hàng: sai tuổi, sai khu vực địa lý và sai mức thu nhập nên khi đăng bài bán hàng chỉ nhận được vài like động Viên.

Nếu bạn không biết khách của bạn là ai? Họ ở đâu? Họ thích cái gì và họ thường ở đâu. Bạn sẽ thua những người hiểu được khách hành và luôn xuất hiện trước mặt khách hàng đấy.

Ngày nay facebook và google cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ làm việc này, hãy học cách sử dụng những công cụ đó để hiểu về khách hàng của mình.

3. Không biết làm Content

tang like

Vì bạn bán hàng trên Facebook thì bên cạnh những lượt like lượt cảm xúc bạn cần có được những lượt comment từ khách hàng. Và khi đó content rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến việc người dùng có bình luận hay không ?

Bạn có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng, đăng những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt. Hay viết cái làm họ vui và thấy thú vị, đăng những video hài hước. 

4. Không biết sử dụng hình ảnh để thu hút

Hình ảnh là thứ quyết định người lướt facebook sẽ dừng lại và có hứng thú bấm vào nội dung hay không bạn nhé.

Đăng bài sử dụng hình ảnh có mức độ tương tác cao hơn rất nhiều so với việc đăng text bình thường. Nên sử dụng hình ảnh với màu sắc bắt mắt khiến người dùng bị thu hút ngay lần đầu nhìn. 

5. Chưa biết cách sử dụng các công cụ bán hàng trên facebook

Nếu bạn chỉ đăng bài bán hàng thì rất khó có thể tìm kiếm khách hàng mà bạn cần chạy quảng cáo facebook cũng như sử dụng các dịch vụ hỗ trợ phát triển trên facebook.

dich vu facebook

Hiện Tanglikes đã và đang cung cấp các dịch vụ facebook marketing hỗ trợ bán hàng hiệu quả đó là :

+ Mua bán fanpage facebook, tăng like cho page qua quảng cáo, đổi tên fanpage tối ưu, chạy quảng cáo facebook tìm kiếm khách hàng...


+ Tăng lượt theo dõi facebook cá nhân, tăng bạn bè...

+ Tăng thành viên group facebook, bán group chất lượng


+ Tăng like - share - comment post facebook, auto cảm xúc facebook bạn bè....

Với những dịch vụ trên sẽ hỗ trợ tăng tương tác tìm kiếm khách hàng cho những sản phẩm của bạn tốt hơn.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy hỗ trợ tư vấn bán hàng hiệu quả LIÊN HỆ NGAY cho Tanglikes bạn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn