Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

Quản trị fanpage & những điều cần nhớ

Share & Comment
Labels: ,

Quản trị fanpage & những điều cần nhớ

Facebook phát triển nhanh chóng và xây dựng fanpage là một hình thức gần như doanh nghiệp nào cũng đang hướng đến. Bạn có thể tạo lập fanpage hay mua fanpage facebook nhưng quản trị page mới là điều quan trọng để phát triển fanpage lâu bền hiệu quả hơn. Vậy, quản trị fanpage hiệu quả cần phải nhớ những điều gì? Cùng Tanglikes tìm hiểu sau đây ?

mua fanpage facebook

1. Thiết lập và tối ưu hoá Page Info

Facebook page có thể được xem như là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, tiếp cận và mang đến người dùng những thông tin cần thiết, vì thế, bạn cần chắc chắn những thông tin của doanh nghiệp mình được hiển thị đầy đủ trên fanpage và người dùng có thể hiểu rõ về doanh nghiệp và hình thức kinh doanh của bạn.

Ảnh đại diện nên là logo để khách hàng nhận biết được doanh nghiệp, cover có thể là hình ảnh sản phẩm đang kinh doanh và chắc chắn Description phải mô tả được cụ thể hoạt động của công ty mình nhé.

2. Không nên mua like ảo

Người dùng thường có sự chú ý đến lượng like của fanpage khi truy cập đến chính vì thế admin thường mong muốn page có nhiều like nhưng đừng vì thế mà tăng like ảo .

Like ảo chắc chắn sẽ đi đôi với những tương tác ảo và điều này là thứ tồi tệ nhất cho fanpage của bạn. Thử tưởng tượng mà xem, fanpage có vài trăm ngàn like, nhưng lượng tương tác mang về chỉ tầm vài chục, đó chính là điều kinh khủng thật sự. Cho nên, điều bạn quan tâm chính là fanpage của bạn có đang tương tác tốt với fan hâm mộ page hay không và họ phản hồi như thế nào chứ không phải là bạn nhận được bao nhiêu nghìn like page và đổi lại vài lượt comment một ngày.

tang like fanpage

Xem thêm:

3. Phát triển nhiều nội dung khác nhau

Không phải cứ chăm chăm post sản phẩm kinh doanh là bán được hàng, điều này có thể chỉ gây thêm phiền toái cho khách hàng của mình thôi. Cùng với nội dung về sản phẩm, thử thay đổi nhiều chủ để khác nhau để tạo thêm thú vị và tăng tương tác với fan hâm mộ của page nhiều hơn. Chia sẻ thêm những thông tin hữu ích, những tips hay trong cuộc sống cũng là một chủ đề hay cho bạn phát triển nội dung đấy .

4. Liên kết Fanpage với Website

Trong giai đoạn phát triển như hiện nay bạn nên kết hợp bán hàng trên các MXH với website.

Khi doanh nghiệp của bạn đang có một website chính thống thì việc liên kết giữa page và web là việc chắc chắn phải làm nhé. Khách hàng có thể thấy ngay địa chỉ web site của bạn ở Description giới thiệu, hoặc link website nên đi cùng theo tất cả các bài post, và họ có thể click về bất cứ lúc nào.

Và ngược lại, bạn cũng có thể đăng 1 link trỏ về fanpage của doanh nghiệp bất cứ lúc nào trên website của mình. Nhớ tích hợp nút like và share page nữa nhé.

5. Tận dụng quảng cáo

quang cao facebook

Chắc chắn rồi, nếu muốn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, chắ chắn bạn cần phải chạy quảng cáo. Có rất nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau của Facebook và tuỳ vào từng mục tiêu mong trong từng thời điểm khác nhau của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn chiến dịch quảng cáo facebook phù hợp để mang đến hiệu quả cao nhất.

Là 1 người admin quản lý page bạn nên biết mình cần làm gì để đạt được hiệu quả tốt nhất cho page của mình. Nếu muốn sử dụng các dịch vụ hỗ trợ trên fanpage hãy LIÊN HỆ Tanglikes chúng tôi nhé.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn