Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019

Quảng cáo facebook không được phê duyệt - cần làm gì ?

Share & Comment
Labels: ,

Quảng cáo facebook không được phê duyệt - cần làm gì ?

Facebook ads - cách giúp những người kinh doanh trên facebook tìm kiếm được khách hàng, tăng doanh thu cao.

Và đối với người làm Marketing Online hay chạy quảng cáo Facebook thì cần quan tâm đến những chính sách facebook vì nếu bạn vi phạm thì quảng cáo sẽ không được phê duyệt.

Trong bài viết hôm nay Tanglikes sẽ hướng dẫn cách giải quyết khi quảng cáo facebook không được duyệt.

quang cao facebook

1. Quá trình xem xét quảng cáo

Trước khi hiển thị trên Facebook quảng cáo sẽ được xem xét để đảm bảo đáp ứng Chính sách quảng cáo mà facebook đã quy định. Thông thường, hầu hết quảng cáo được xem xét trong vòng 24 giờ, mặc dù trong một số trường hợp, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Trong quá trình xét duyệt quảng cáo, ngoài nội dung trên trang đích của quảng cáo, facebook sẽ kiểm tra hình ảnh, văn bản, nhắm mục tiêu và cách định vị của quảng cáo. Quảng cáo facebook ads của bạn có thể không được phê duyệt khi nội dung trang đích không phù hợp với sản phẩm dịch vụ đang quảng bá hay không hoạt động đầy đủ không tuân thủ đầy đủ những quy định facebook.

quang cao facebook ads

Quảng cáo được xét duyệt thì sẽ thế nào ?

Sau khi mẫu quảng cáo facebook được xem xét là không vi phạm chính sách, bạn sẽ nhận được thông báo từ facebook rằng mẫu quảng cáo của bạn được duyệt. Khi quảng cáo đó được phê duyệt thì đương nhiên facebook sẽ bắt đầu cho chạy quảng cáo của bạn và bạn có thể xem các kết quả trong Trình quản lý quảng cáo.

Xem thêm:

2. Các bước cần thực hiện nếu quảng cáo facebook không được phê duyệt

>> Chỉnh sửa quảng cáo

Nếu quảng cáo của bạn không được phê duyệt do không tuân thủ đầy đủ chính sách của facebook, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo và gửi lại để xét duyệt. Cách chỉnh sửa quảng cáo:

+ Kiểm tra địa chỉ email đã được liên kết với tài khoản quảng cáo facebook. Nếu quảng cáo của bạn không được phê duyệt, facebook sẽ gửi cho bạn email kèm theo chi tiết giải thích lý do.

+ Từ những thông tin nhận được trong email từ chối, bạn có thể chỉnh sửa mẫu quảng cáo của mình và tạo mới quảng cáo phù hợp.

+ Lưu thay đổi đã chỉnh sửa và quảng cáo sẽ được gửi lại để xét duyệt.

chay quang cao facebook

>> Kháng nghị quyết định

Nếu không thể chỉnh sửa quảng cáo hoặc cảm thấy quảng cáo đã không được phê duyệt do nhầm lẫn, bạn có thể khiếu nại quyết định này lên facebook theo mẫu có sẵn.

Như vậy trên đây Tanglikes đã chia sẻ cho bạn cách để giải quyết trong trường hợp quảng cáo facebook của bạn không được duyệt. Hi vọng hữu ích dành cho bạn.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn có 1 chiến dịch quảng cáo tối ưu hay được hỗ trợ bán hàng trên facebook tốt hơn thì LIÊN HỆ NGAY cho Tanglikes, nhân viên CSKH sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn những dịch vụ facebook tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn