Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Share & Comment
Labels: ,

Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Chạy quảng cáo Facebook chắc chắn sẽ không còn là điều quá xa lạ với những ai đang kinh doanh online. Quảng cáo qua Facebook thể hiện được rất nhiều ưu thế mạnh trong việc đưa doanh nghiệp và sản phẩm đến gần với khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phải chạy quảng cáo sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu quả nhất. Điều này thể hiện qua việc vẫn còn quá nhiều người mất tiền để tiến hành quảng cáo sản phẩm nhưng không thu về kết quả khả quan. Chính vì thế, Tanglikes sẽ đưa ra những gợi ý về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019 .

chay quang cao facebook

1. Tại sao quảng cáo Facebook lại quan trọng trong kinh doanh?

1.1. Tiết kiệm chi phí

Để có thể phát triển lâu dài, chắc chắn các khi kinh doanh bạn không thể bỏ qua hoạt động quảng cáo. Bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được đáng kể số vốn mà mình đang hiện có nếu thực hiện quảng cáo qua Facebook. Khi có một chiến lược hợp lý, số tiền bạn bỏ ra để quảng cáo sản phẩm sẽ nhanh chóng được bù lại bởi nguồn tăng doanh thu do tăng số sản phẩm bán ra.

1.2. Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng, bạn hãy thử suy nghĩ đến phương án quảng cáo Facebook. Với lượng người sử dụng tăng lên nhanh chóng, Facebook là một tiềm năng đáng để khai thác. Bạn chỉ cần tăng tương tác với một bộ phận rất nhỏ trong con số này là đã có một cơ hội cực kỳ tốt để phát triển.

quang cao facebook

Xem thêm:

2. Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019

2.1. Chú trọng đến việc xây dựng chiến lược quảng cáo

Việc lập một kế hoạch trước khi bắt đầu làm điều gì đó rất quan trọng và việc chạy quảng cáo cũng tương tự . Nếu có một chiến lược quảng cáo chính xác và cụ thể, bạn sẽ biết mình phải làm gì trong từng giai đoạn kinh doanh cũng như cách để tác động mạnh mẽ nhất tới từng đối tượng khách hàng. Điều này có thể giúp bạn bớt đi rất nhiều chi phí vô ích và tránh việc mất thời gian không cần thiết.

Khi xây dựng chiến lược, bạn nên chú ý tới: mục tiêu muốn đạt được thông qua chiến dịch quảng cáo, các đặc điểm và hành vi của khách hàng, những yếu tố nào tác động tới khách hàng mua sản phẩm mạnh mẽ nhất,…


chay quang cao tren facebook

2.2. Viết những bài viết thu hút, ấn tượng

Để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động quảng cáo, bạn phải viết được những bài viết thật ấn tượng và thu hút khách hàng. Bạn chỉ cần bám sát vào chiến lược đã xây dựng, bạn sẽ viết được những bài quảng cáo thu hút khách hàng nhất.

Như đã nói, trong giai đoạn xây dựng chiến lược, tại sao tôi lại yêu cầu bạn nên nắm được những yếu tố tác động đến hành vi mua của khách hàng mạnh mẽ nhất? Chính là để phục vụ giai đọan viết bài quảng cáo.

Ngay cả khi bán cùng một sản phẩm, bạn cũng nên chạy các bài quảng cáo khác nhau tới từng riêng các khách hàng mục tiêu. Và nếu bạn nghĩ mình phải chạy vài quảng cáo tới từng tệp khách hàng riêng sẽ mất chi phí hơn thì ngược lại, đây mới là một trong các cách sử dụng chi phí quảng cáo hợp lý nhất.

Trên đây Tanglikes đã chia sẻ cho bạn cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả, hi vọng hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn đang muốn xây dựng 1 chiến dịch ads tối ưu LIÊN HỆ NGAY với Tanglikes nhé.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn