Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

Cách đổi tên fanpage facebook mới nhất

Share & Comment
Labels: ,

Cách đổi tên fanpage facebook mới nhất

Fanpage facebook là 1 trong những kênh kinh doanh bán hàng hiệu quả đem lại lợi nhuận lớn tuy nhiên sau 1 thời gian hoạt động các admin có thể không thích tên page đó nữa và muốn đổi tên fanpage. Vậy đổi tên page có tác dụng ra sao ? Đổi tên như thế nào ? Cùng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây .

doi ten fanpage

Lợi ích đổi tên facebook sẽnpage facebook là gì ?

+ Tăng tính tiếp cận người dùng tạo hiệu quả cho mục đích kinh doanh.

+ Một cái tên ấn tượng sẽ khiến mọi khách hàng nhớ đến lâu hơn.

+ Đổi tên fanpage phù hợp sẽ là yếu tố quyết định đến mức doanh thu trong kinh doanh online.

+ Một cái tên fanpage ngắn gọn xúc tích luôn có lượt tìm kiếm cao hơn bình thường.

+ Quảng bá thương hiệu tốt hơn cho mọi người dùng , những khách hàng tiềm năng có cái nhìn mới hơn về đơn vị bạn.

+ Đổi tên fanpage facebook sẽ dễ dàng hơn trong những hoạt động chuyển nhượng trang từ phía quản trị viên.

doi ten fanpage facebook

+ Khi có thể đổi tên fanpage sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ trao đổi mua bán fanpage kiếm thêm thu nhập, đáp ứng được nhu cầu từ phía người mua.

Cách đổi tên fanpage hiệu quả

Để đổi tên fanpage bắt buộc bạn phải là quản trị viên của page và bạn có thể nhanh chóng đổi tên khi fanpage của bạn còn mới có lượng like thấp.

Còn trong trường hợp đã thực hiện đổi tên nhiều lần hay page đã có lượng like nhiều rồi thì việc đổi tên không đơn giản nữa.

Thì khi đó bạn nên tìm đến các địa chỉ đổi tên fanpage uy tín để họ giúp bạn thực hiện việc đổi tên. Nhưng bạn cũng cần chú ý rằng hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận thấy được nhu cầu đổi tên ngày càng nhiều nên đã có những lời mời chào đổi tên với giá siêu rẻ nhưng thực chất lại chưa biết kế quả ra sao. Đã có không ít khách hàng bị lừa chuyển tiền đổi tên nhưng tên page không đổi được có khi còn bị mất luôn page.

doi ten page

Thế cần làm gì để đổi tên page được ? Đừng lo lắng vì đã có Tanglikes giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ facebook Tanglikes.net đã thành công đổi tên cho rất nhiều khách hàng. Bằng sự uy tín của mình chúng tôi sẽ giúp bạn đổi tên an toàn không lo bị khóa hay mất page. Hơn thế nữa đó là 1 mức giá vô cùng hấp dẫn.


> Cách đặt tên page : https://www.tanglikes.net/2018/08/huong-dan-dat-ten-fanpage-ban-hang-sao-cho-thu-hut.html

Lưu ý khi đổi tên cho fanpage facebook

Bạn không nên thay đổi quá nhiều lần cho tên của fanpage facebook bởi vì :

+ Về phía khách hàng : Những khách hàng từng like trang fanpage sẽ cảm thấy không tin tưởng, người mới like hoặc ghé trang của bạn sẽ cảm thấy thông tin bạn truyền tải đi bị loãng. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến page của bạn .

+ Còn về trang fanpage của bạn việc đổi tên trang quá nhiều lần rất dễ để facebook đánh giá trang của bạn đang spam. Bạn sẽ rất dễ mất trang fanpage của mình do đó khi xây dựng 1 fanpage mới trước hết phải xây dựng 1 chiến lược kinh doanh lâu dài hạn chê tối đa việc đổi tên trang fanpage.

Hãy đến ngay với Tanglikes thôi, bạn sẽ có 1 tên page mới nhanh chóng. LIÊN HỆ NGAY để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn