Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Quảng cáo facebook ads giá bao nhiêu ?

Share & Comment
Labels: ,

Quảng cáo facebook ads giá bao nhiêu ?

Facebook vốn là mạng xã hội được lập ra để kết nối với bạn bè. Và sự kết nối này được thể hiện qua khả năng tương tác các bài viết giữa những người bạn với nhau.

Tuy nhiên, do mỗi ngày có hàng triệu bài đăng được cập nhật nên nhiều thông tin trên Facebook rất dễ bị bỏ qua. Và điều này càng đúng hơn nếu nội dung thông tin ấy liên quan đến giới thiệu sản phẩm. Một cách tự nhiên, khi chưa có nhu cầu về sản phẩm đó, mọi người thường lướt qua những bài quảng cáo. Và khi bài viết quảng cáo có mức tiếp cận người đọc thấp như vậy, làm sao việc kinh doanh có thể phát triển được? Có một cách để bạn khắc phục nhược điểm này, chính là sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo.

Nói cách khác, chạy quảng cáo Facebook là tính năng nâng cao mật độ hiển thị của bài viết, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn.

quang cao facebook

1. Lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook trong kinh doanh

1.1.Tăng khả năng kết nối khách hàng

Nếu muốn bán được hàng, ít nhất bạn cũng cần phải đưa được thông tin về sản phẩm tới những người cần đọc nó. Hãy hình dung trường hợp bạn đăng bài nhưng không tiếp cận được với khách hàng mục tiêu, như vậy đồng nghĩa với việc không ai biết bạn đang kinh doanh mặt hàng gì. Và khi không biết, sao họ có thể mua hàng của bạn?

Việc sử dụng dịch vụ quảng cáo sẽ giúp bạn tăng cường khả năng kết nối với những khách hàng tiềm năng. Nguyên nhân vì trước khi quảng cáo. Facebook yêu cầu bạn phải thiết lập đặc điểm những người nhìn thấy bài viết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể giúp bài viết quảng cáo tiếp cận đúng những người có khả năng mua hàng cao nhất.

chay quang cao facebook

1.2.Tăng doanh thu và lợi nhuận

Nhờ việc tăng cường giới thiệu sản phẩm tới những khách hàng chất lượng, bạn có rất nhiều cơ hội để tăng tỷ lệ đơn hàng bán ra, nhờ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho công việc.

Xem thêm:

2. Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền

Chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền ? là câu hỏi được rất nhiều người dùng facebook muốn có câu trả lời.

Câu trả lời còn phụ thuộc vào lượng người tối đa mà bạn muốn bài viết tiếp cận được. Tiếp cận càng nhiều, chi phí phải bỏ ra càng cao. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng dịch vụ quảng cáo có thể phù hợp với rất nhiều quy mô kinh doanh khác nhau, dù là lớn hay nhỏ. Chính vì thế, hãy cân nhắc sao cho chi phí bạn cần bỏ ra tương ứng với quy mô kinh doanh bạn đang thực hiện. Nếu hiện tại bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, hãy lựa chọn mức lượng người tiếp cận thấp. Sau một thời gian, nếu muốn bạn vẫn có thể nâng lượng người tiếp cận lên mức cao hơn.

quang cao facebook ads

Ngoài ra có một vài cách có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn có tương tác ổn định với khách hàng. Đó chính là tổ chức các cuộc mini game hay thường xuyên post bài trong các group nhiều thành viên,… Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng tương tác tự nhiên cho tài khoản của bạn. Nếu chưa có điều kiện để sử dụng dịch vụ quảng cáo, trước hết hãy bắt đầu bằng những cách này.

Nếu bạn muốn xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả hãy liên hệ ngay với Tanglikes của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé .

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn