Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Tăng lượt theo dõi chất lượng cho facebook cá nhân

Share & Comment
Labels: ,

Tăng lượt theo dõi chất lượng cho trang cá nhân

Tăng người theo dõi facebook là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp bạn bán hàng hiệu quả trên trang cá nhân. Facebook giới hạn bạn bè chỉ 5000 bạn tuy nhiên lại không giới hạn người theo dõi. Đây chính là lý do vì sao thương hiệu cá nhân lại được phát triển mạnh trên trang cá nhân !

tang sub

Những cách giúp tăng người theo dõi trên facebook

+ Tăng sub tự nhiên: Bạn có thể thực hiện livestream trên nhóm và trang cá nhân yêu cầu người xem share bài, bấm kết bạn, bấm theo dõi. Hay bạn chụp ảnh cùng người nổi tiếng hay viết bài liên quan đến 1 sự việc hot…. Từ đó số người quan tâm theo dõi bạn sẽ tăng lên từ từ .

+ Mua sub facebook: Bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ tăng theo dõi tuy nhiên bạn cần nắm rõ được người theo dõi bạn mua là đang hoạt động thật hay chỉ là nick ảo. Hiện tại Tanglikes đang cung cấp loại người theo dõi thật có tương tác tốt !

Cho dù bạn mới bán hàng có ít người theo dõi hoặc đã có nhiều rồi thì bạn cũng cần tăng thêm người theo dõi. Người theo dõi càng nhiều càng giúp ích cho việc bán hàng.

Phân biệt rõ tăng người theo dõi thật – ảo

tang luot theo doi

+ Theo dõi ảo là nick không có tương tác chỉ có tác dụng tăng con số người theo dõi trên trang cá nhân, có khả năng tụt khá cao. Sau một thời gian những nick đó sẽ bị facebook quét dẫn tới nick die và người theo dõi sẽ bị tụt.

+ Theo dõi thật không có tương tác: Lượng người này này lấy từ những website trao đổi like, đa số họ dùng nick phụ để trao đổi. Hoặc những nick bị hack thông qua công cụ để tăng theo dõi cho bạn. Dùng loại theo dõi này có thể sẽ không bị tụt nhưng không có tương tác.

+ Tăng sub thật có tương tác: Là người dùng thật đang hoạt động như nick chính của bạn. Họ sẽ tương tác một chiều khi bạn đang bài trên trang cá nhân. Loại theo dõi này thực sự hiệu quả cho bạn bán hàng !

Tăng người theo dõi thật có tác dụng gì ?

tang nguoi theo doi

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tăng theo dõi facebook lại phát triển như hiện nay, facebook nào sở hữu lượng theo dõi lớn sẽ có tác dụng như sau :

+ Tiếp cận bài viết tới nhiều người trên facebook và gia tăng khách hàng tiềm năng

+ Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

+ Tăng thứ hạng tìm kiếm trên facebook

Hãy đến với Tanglikes để được tăng lượng theo dõi nhanh chóng chất lượng nhất. Bạn sẽ có đủ lượng người quan tâm đến facebook theo như mong muốn. Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó là bạn sẽ nhận được số lượng lớn lời mời kết bạn, họ là người như nào bạn đều có thể biết, nếu bạn đồng ý người theo dõi sẽ không tăng, trở thành bạn bè. Để tăng được người theo dõi bạn không chấp nhận những lời mời đó.

LIÊN HỆ NGAY cho Tanglikes khi bạn muốn tăng sub facebook nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn