Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Cách hạn chế bị khóa tài khoản quảng cáo facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách hạn chế bị khóa tài khoản quảng cáo facebook

Facebook đã tiến hành rất nhiều cập nhật liên quan đến việc chạy quảng cáo ở thị trường Việt Nam trong đó có liên quan đến việc tạo tài khoản quảng cáo mới trên trình quản lý Doanh Nghiệp Business. Với các tài khoản quảng cáo facebook mới cần một thời gian để Facebook xác thực độ tin cậy, do đó trong khoảng thời gian khoảng 7 ngày từ lúc tạo bạn không nên nạp thẻ hay tạo các chiến dịch quảng cáo.

Với các tài khoản quảng cáo lâu không hoạt động trong 60 ngày sẽ bị Facebook gắn cờ .

Trong bài viết hôm nay Tanglikes chia sẻ 1 số cách để tài khoản quảng cáo Facebook không bị khóa.

quang cao facebook

Cách hạn chế bị khóa tài khoản quảng cáo facebook

+ Trên máy tính của bạn không nên tạo quá nhiều facebook để thực hiện việc tạo nhiều tài khoản quảng cáo.

+ Tạo tài khoản quản lý doanh nghiệp và tài khoản quảng cáo, thêm thẻ trên trình duyệt và IP mà bạn dùng để thường xuyên đăng nhập facebook.

+ Không chạy quảng cáo vi phạm chính sách nhất là đến bản quyền, thương hiệu,…

+ Không add nhiều thẻ VISA vào thanh toán.

+ Nạp dư tiền vào tài khoản và thanh toán đầy đủ cho Facebook.

+ Không dùng Facebook coupon khi chưa biết rõ nguồn gốc.

+ Không nên dùng những thủ thuật ví dụ : Tăng like page, tăng like post, comment, seeding bằng tool hoặc app hàng loạt vào bài post chạy quảng cáo.

chay ads facebook

+ Tuyệt đối không chia sẻ tài khoản quảng cáo facebook với người khác, bởi nếu share cho đối tượng có lịch sử chạy quảng cáo không sạch thì sẽ ảnh hưởng tới chính tài khoản của bạn.

+ Không chạy quảng cáo cho Page nào mà bạn ko rõ nguồn gốc hình thành và phát triển, những page “like bẩn” có thể ảnh hưởng tới tài khoản ads của bạn.

+ Với tài khoản quảng cáo mới chỉ nên chạy với ngân sách nhỏ sau đó tăng dần đều và không nên tăng ngân sách lớn một cách bất thường.

Xem thêm:
Với tài khoản quảng cáo facebook khi bị khóa nó ảnh hưởng đến công viêc trên facebook của bạn nhất là khi bạn chỉ có 1 tài khoản quảng cáo. Công việc tìm kiếm khách hàng sẽ bị dừng lại, thường để facebook mở lại tài khoản quảng cáo khá là khó. Chính vì thế bạn cũng nên sở hữu cho mình mấy cái tài khoản ads để có thể sử dụng luân chuyển nhau.

Nếu bạn đang chạy quảng cáo facebook và nhận thấy chưa có nhiều hiệu quả, bạn có thể liên hệ đến với Tanglikes. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo cũng như đã chạy thành công nhiều chiến dịch ads, Tanglikes đảm bảo sẽ mang đến cho bạn mẫu quảng cáo với nhiều lượt tiếp cận tương tác. Chúng tôi có nhiều gói quảng cáo khác nhau nên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn