Thứ Hai, 4 tháng 3, 2019

Lỗi thường gặp khi quản trị fanpage facebook

Share & Comment
Labels: ,

Lỗi thường gặp khi quản trị fanpage facebook

Lượng người dùng facebook vô cùng đông đảo do đó các doanh nghiệp tận dụng tối đa lợi thế fanpage để đưa thương hiệu đi xa một cách nhanh nhất, thậm chí có thể bán sản phẩm, dịch vụ trực tiếp trên đây.

Để sở hữu 1 fanpage rất dễ dàng khi bạn có thể tự tạo lập page miễn phí nhưng để hiệu quả hơn thì mua fanpage facebook là 1 lựa chọn tốt. Khi mua page bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo tạo dựng fanpage, tiết kiệm được thời gian. Thay vào đó bạn sẽ có thể đầu tư vào quản trị page, công việc này sẽ quyết định sự phát triển của page cũng như công việc kinh doanh của bạn sau này.

Để quản trị fanpage của mình không phải là việc dễ dàng và bạn dễ gặp những sai lầm sau đây. 

mua fanpage facebook

Chỉ chú tâm vào việc bán hàng

Người dùng sẽ cảm thấy mất hứng khi vào những fanpage mà mọi nội dung đều nói về sản phẩm, dịch vụ của công ty và việc quảng cáo. Dĩ nhiên, fanpage được lập ra dù ít nhiều cũng sẽ hướng đến việc bán hàng, nhưng nếu chỉ chú tâm vào khía cạnh này thì fanpage sẽ ngày càng mất đi người theo dõi.

Những quảng cáo dai dẳng và trực diện chỉ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong quản trị fanpage. Do đó, khi tạo nội dung, hãy luôn hướng về khách hàng.

Nội dung đơn điệu nhàm chán

Đôi lúc bạn muốn an toàn, theo hướng chỉ chọn lấy một kiểu nội dung nhất định rồi làm. Thế nhưng, người dùng facebook sẽ dễ nhàm chán khi newfeed của bạn chỉ tràn ngập một vấn đề được xào đi nấu lại quá nhiều lần, ví dụ như toàn là link dẫn đến website của bạn. ..

Bạn phải sáng tạo hơn, phải thử nghiệm các loại nội dung và hình thức để tìm ra cách tốt nhất thu hút khách hàng. Bạn có thể đăng hình ảnh, infographic hoặc video để truyền đạt nội dung. 

ban fanpage

Cập nhật quá nhiều hoặc cập nhật quá ít

Việc cập nhật bài viết, hình ảnh quá nhiều cũng không khác hành động spam là mấy. Nên nhớ, người dùng facebook không thích khi cứ vài phút lại thấy những bài viết cập nhật từ một fanpage nào đó. Bạn không nên đăng quá nhiều nhưng lượng bài viết phải đủ để tạo ra tương tác và thu hút sự quan tâm lâu dài từ người theo dõi. Hãy cập nhật số lượng vừa đủ, với những nội dung phong phú, gợi nhớ đến thương hiệu hoặc sản phẩm.

Không phản hồi khách hàng

Fanpage của bạn có để lại ấn tượng với người dùng hay không đó chính là sự hồi âm của bạn khi người dùng nhận xét cũng như trả lời thắc mắc và sẻ chia cùng họ. Việc không trả lời đồng nghĩa bạn không tôn trọng khách hàng và cho thấy tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp, qua đó đánh mất uy tín của doanh nghiệp. Đây cũng là một cách xây dựng một cộng đồng bền vững.

mua ban fanpage


Xem thêm:
https://www.tanglikes.net/2019/01/mua-fanpage-lua-chon-hoan-hao-cho-kinh-doanh-facebook.html

Trên đây là những sai lầm về quản trị fanpage mà Tanglikes muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn muốn có 1 fanpage hoạt động hiệu quả hãy đến với Tanglikes bởi chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ:

+ Mua bán fanpage facebook chất lượng tương tác tốt.

+ Gói viplike, vipcmt, vip mắt... tăng tương tác cho bài đăng.

+ Tăng đánh giá nội dung fanpage.

+ Chạy quảng cáo fanpage tìm kiếm khách hàng

.....

LIÊN HỆ NGAY cho Tanglikes để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn