Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2019

Tạo lập fanpage facebook có mất tiền không ?

Share & Comment
Labels: ,

Tạo lập fanpage facebook có mất tiền không ?

Fanpage facebook là một công cụ không thể thiếu khi kinh doanh bán hàng trên facebook, fanpage là nơi tương tác giữa bạn với khách hàng, là nơi trưng bày sản phảm, giới thiệu dịch vụ của bạn trên thị trường thương mại điện tử. Vậy làm sao để tạo fanpage facebook ? Tạo fanpage có mất tiền hay không ?

Cùng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây !!!


mua fanpage facebook

1. Vì sao cần Fanpage facebook

Fanpage là một trang được lập ra từ facebook của người dùng trên facebook.

Với fanpage khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó thì tất cả mọi người trong fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Khi sở hữu 1 fanpage facebook có nhiều lượt like theo dõi sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, giúp tăng doanh thu hiệu quả.

Rất dễ dàng để bạn tạo lập cho mình 1 fanpage facebook và việc tạo lập này là MIỄN PHÍ. Tạo lập fanpage sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

Việc tạo lập fanpage rất dễ dàng như để phát triển nó nhận được con số like lớn & tương tác nhiều thì lại không đơn giản. Cần nhiều thời gian, công sức và tiền bạc chính vì thế đã có 1 lựa chọn khác cho những người kinh doanh đó là dịch vụ mua bán fanpage.

Có khá nhiều đơn vị bán fanpage hiện nay và bạn chỉ cần chọn 1 đơn vị uy tín là được. Mua fanpage sẽ giúp bạn có được fanpage theo ý muốn của mình như số lượng like, đối tượng fan, lượt tương tác ra sao... Chỉ trong 2 ngày bạn sẽ có được 1 fanpage ưng ý, thật nhanh chóng phải không.

Mua fanpage facebook đang là nhu cầu của rất nhiều người kinh doanh bán hàng trên facebook thì tại sao bạn không lựa chọn mua page.


Xem thêm:

2. Cách tạo lập fanpage facebook

Ngay sau đây Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn cách tạo lập 1 fanpage facebook :

Bước 1: Bạn truy cập vào facebook cá nhân của mình, bạn nhấn vào phần Trang trên bảng tin


mua fanpage

sau đó chọn Tạo Trang để tạo 1 Fanpage mới

ban fanpage

Bước 2: Sau khi bạn nhấn Tạo Trang, bạn cần chọn loại hình Fanpage phù hợp: Fanpage thương hiệu, doanh nghiệp hay Fanpage cộng đồng, người của công chúng. Sau đó, bạn cần nhấn Bắt đầu để đi đến các bước tiếp theo trong việc tạo mới Fanpage.

ban fanpage facebook

Bạn cần đặt tên trang và nhập một vài từ mô tả đúng nhất về trang của bạn ở phần Category. Sau đó nhấn Tiếp tục


mua page

Bước 3: Sau khi nhấn Tiếp tục, bạn tải lên ảnh đại diện/ ảnh bìa của Fanpage hoặc nhấn bỏ qua bước này và tải lên sau.


mua fanpage
mua fanpage facebook

Sau các bước đó, bạn đã tạo thành công 1 Fanpage Facebook

Như vậy Tanglikes đã hướng dẫn bạn tạo lập 1 fanpage, còn nếu có nhu cầu mua fanpage facebook hay tăng like page chất lượng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn