Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

Thế nào là 1 fanpage facebook chất lượng ?

Share & Comment
Labels:

Thế nào là 1 fanpage facebook chất lượng ?

Fanpage - kênh bán hàng được rất nhiều người lựa chọn phát triển bởi nó cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nhưng làm thế nào để xây dựng Fanpage chuẩn để nó đi vào hoạt động hiệu quả. Mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Thì bạn cần phải đánh giá về chất lượng của Fanpage đó. Cùng Tanglikes tìm hiểu thế nào là 1 fanpage chất ngay sau đây nhé !

tang like cho fanpage

1. Fanpage chất khi lượng like chất ?

Số lượng like không đánh giá được về việc fanpage đó có chất hay không ? Nhưng fanpage sẽ chất lượng nếu lượng like chất.

+ Fanpage chất lượng là Fanpage có nhiều likes, nguồn likes chất lượng.

+ Fans (người bấm likes) là những khách hàng mục tiêu.

+ Việc bấm likes là hoàn toàn chủ động vì “thích” thật sự. Chứ không phải bị ép buộc hoặc bị dùng các xảo thuật tăng likes.

+ Fanpage chất có số lượng tiếp cận tự nhiên tốt. Các bài viết được đăng đều đặn và lượt tương tác trên từng bài viết là lớn và thường xuyên.

+ Có nhiều đơn hàng tự nhiên (không dùng quảng cáo).

+ Quảng cáo trên Fanpage thì hiệu quả và nhiều đơn. Đồng thời chi phí quảng cáo rẻ.

+ Có nhiều đánh giá (review) của người mua hàng hoặc người dùng Facebook khác về Fanpage là tốt (điểm 4 sao, 5 sao)…


Do đó khi muốn tăng like cho fanpage thay vì những cách kéo nhiều số like thì bạn nên quan tâm đến chất lượng của lượng like đó nhiều hơn.

tang like fanpage


2. Tiếp cận tự nhiên trên fanpage

Công thức tính tiếp cận trên Fanpage:

Tổng số tiếp cận= Tiếp cận tự nhiên+ Tiếp cận lan tỏa+ Tiếp cận trả phí.

2.1. Tiếp cận tự nhiên (Organic Reach ):

Tổng số người nhìn thấy bài viết của Fanpage trên bảng tin gồm: Fan, người follow list có Fanpage bạn. Hoặc người vào Fanpage và thấy bài viết.

Bạn không phải trả tiền cho số lượt tiếp cận trên các bài đăng của Facebook Fanpage của bạn. Tiếp cận tự nhiên tốt là số lượng phải nhiều. Được thể hiện qua lượt xem và các tương tác chất lượng: Bình luận, gửi tin nhắn inbox riêng, gắn thẻ, chia sẻ, thích… đối với bài viết mà bạn mới đăng.

2.2. Được đề xuất (Viral Reach):

Tổng số người nhìn thấy bài viết trên Fanpage của bạn thông qua hành động mà bạn bè họ trả về trên bảng tin. Được đề xuất là việc bạn bè họ có hành động (like, comment, share) thì bạn bè họ thấy.

2.3. Tiếp cận trả phí (Paid Reach)

Tiếp cận trả phí là khái niệm số lượt tiếp cận mà bạn thu được thông qua việc: Trả tiền quảng cáo cho Facebook. Để hệ thống quảng cáo của Facebook phân phối thêm nhiều lượt tiếp cận cho các tài khoản người dùng Facebook theo mục tiêu nhắm chọn.

3.Đăng gì để tiếp cận tự nhiên cao?

tang like

Bạn muốn có thêm nhiều lượt tiếp cận muốn tăng like fanpage , tăng like post thì nội dung bài đăng rất quan trọng.

+ Một người lướt Facebook luôn có xu hướng xem status. Nếu status chỉ có hai dòng thì lượng reach sẽ cực cao. Vì hầu hết chỉ cần lướt qua là đọc xong chúng.

+ Tương tác với nội dung ảnh. Ảnh là visual nội dung, một chia sẻ nhỏ là đăng ảnh sẽ có lan truyền tốt hơn đăng status bạn nhé. Đơn giản vì người dùng khá bị thu hút bởi ảnh luôn to và chiếm diện tích hơn một câu status.

+ Khá ít người click vào link vì họ ngại truy cập qua trang thứ ba ngoài Facebook. Hành vi với một link ít hơn với ảnh và status nên tỷ lệ reach vì thế cũng ít hơn.

Trên đây Tanglikes chia sẻ thế nào là 1 fanpage chất để bạn tham khảo và có những hướng đi tốt hơn cho page của mình.

LIÊN HỆ NGAY Tanglikes khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ facebook nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn