Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Vì sao facebook không chấp nhận thẻ thanh toán

Share & Comment
Labels: ,

Vì sao facebook không chấp nhận thẻ thanh toán

Với những người đang kinh doanh trên facebook thì luôn gặp phải những vấn đề về chạy quảng cáo facebook và mất rất nhiều thời gian, tiền bạc để tìm hiểu nguyên nhân. Trong bài viết ngày hôm nay Tanglikes sẽ chia sẻ cho bạn 6 nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo không chấp nhận thẻ. Cùng tìm hiểu nhé !

chay quang cao facebook

1. Thẻ mới tạo chưa được kích hoạt lần đầu

Nếu lần đầu chạy quảng cáo Facebook chỉ chấp nhận 2 loại thẻ là Visa và Master, bạn có thể ra ngân hàng để làm 1 trong 2 loại thẻ này. Tuy nhiên sau khi nhận thẻ bạn quên đăng nhập lần đầu để kích hoạt thẻ thì thẻ vẫn chưa kích hoạt cho hoạt động thanh toán quốc tế. Vì vậy khi add thẻ này vào quảng cáo Facebook, Facebook sẽ không nhận thẻ.

Bạn chỉ cần kích hoạt hẻ là được.

2. Thẻ chưa bật tính năng thanh toán quốc tế

Nếu đã kích hoạt thẻ rồi mà vẫn không được thì phải xem lại thẻ được bật tính năng thanh toán quốc tế hay chưa? Vì khi bạn thanh toán tiền cho Facebook là giao dịch quốc tế nên nếu bạn không bật thì tiền không thể về tay Facebook được.

Bạn có thể liên hệ với ngân hàng mình làm thẻ để được bật tính năng thanh toán quốc tế.

quang cao facebook

3. Đầu số thẻ bị đưa vào danh sách đen của Facebook

Tình trạng bùng tiền quảng cáo không phải là ít do có nhiều người dùng các đầu thẻ ngân hàng giống bạn để lừa tiền của Facebook, cho nên Facebook rất gắt gao với các đầu thẻ tương tự và bạn không may nằm trong trường hợp đó.

Khi đó bạn có thể gửi xét duyệt lên Facebook hoặc thử lại với các thẻ ngân hàng khác.

4. Trong thẻ không đủ tiền trừ 1$ phí add thẻ

Trường hợp này có rất nhiều người mắc phải đó là trong thẻ không đủ tiền để trừ mức phí add thẻ của Facebook. Thường khi add thẻ lần đầu vào tài khoản quảng cáo Facebook sẽ trừ 1$ vào tài khoản. Nhưng nếu trong tài khoản của bạn không đủ 1$ hoặc nếu trừ đi 1$ thì số tiền còn lại trong thẻ dưới số dư tối thiểu thì giao dịch cũng không được thực hiện.

Trong thẻ phải luôn có số dư phù hợp để có thể thanh toán bất cứ lúc nào.

quang cao tren facebook

5. Tài khoản quảng cáo đang bị xem xét bởi Facebook

Đôi khi Facebook sẽ bất ngờ xem xét các tài khoản quảng cáo ngẫu nhiên và trong thời gian này bạn sẽ không làm gì được với tài khoản quảng cáo đó như chạy quảng cáo mới, xóa tệp đối tượng hay thêm thẻ thanh toán . Hãy đợi Facebook xem xét xong tài khoản rồi hãy tực hiện lại.

6. Tài khoản quảng cáo nợ tiền facebook

Khi tài khoản quảng cáo của bạn còn nợ tiền Facebook thì bạn không thể thêm thẻ thanh toán mới được. Cần thanh toán nợ cũ đầy đủ cho Facebook.

Xem thêm:
Trên đây là 6 nguyên nhân facebook không chấp nhận thẻ thanh toán của bạn. Tham khảo để có thể khắc phục nhanh chóng nhất bạn nhé.

Bên cạnh đó hiện nay Tanglikes đang cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook với nhu hiình thức hiệu quả & phù hợp. Có nhu cầu chạy ads bạn liên hệ ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn