Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Các bước livestream bán hàng trên facebook hiệu quả.

Share & Comment
Labels: ,

Các bước livestream bán hàng trên facebook hiệu quả

Bạn là người mới bán hàng, mới tiếp cận công cụ bán hàng qua livestream trên facebook. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn về cách live stream bán hàng hiệu quả nhất được chia sẻ dưới đây bạn sẽ tăng lượt xem livestream facebook cũng như đơn hàng nhanh chóng.

tang luot xem livestream facebook

4 bước thực hiện livestream facebook đơn giản

Bước 1: Chọn chủ đề cho buổi Livestream

Hãy phân ra làm các buổi live stream bán hàng với nội dung khác nhau như:

+ Buổi giới thiệu về Sản phẩm.

+ Buổi Q&A (Hỏi và trả lời) như hỏi đáp và tư vấn về những sản phẩm ....

+ Quay hình ảnh thực tế trong công việc kinh doanh hàng ngày.

Bước 2: Thông báo trước khi livestream bắt đầu

Hãy lập một post để giới thiệu về buổi bán hàng trực tuyến sắp diễn ra của bạn. Hãy rình bày nội dung bài giới thiệu ngắn gọn, thật hấp dẫn. Để lôi kéo sự tò mò, háo hức và mong chờ của khách hàng về buổi live stream bán hàng đó. Đừng quên nói qua về những sản phẩm sẽ được bạn nói đến trong Livestream

Bước 3: Chuẩn bị live stream bán hàng
+ Chuẩn bị: 01 điện thoại (Cấu hình cao) hoặc máy quay kỹ thuật số để phục vụ cho việc live stream.

+ Chọn góc quay phù hợp để tránh sự di chuyển quá nhiều trong lúc quay. Để hình ảnh video không gây khó chịu cho người xem. Nên gắn cố định máy quay vào một điểm cố định ở góc quay đẹp nhất. Và hạn chế việc di chuyển ngoài góc quay. Tránh việc nhòe hình, mất hình…

+ 01 điện thoại hoặc máy tính khác để có thể thuận tiện theo dõi tương tác của khán giả.

+ Bạn nên chuẩn bị sẵn những sản phẩm mà bạn dự định sẽ giới thiệu, bán. Hoặc đơn giản chỉ là ngầm quảng cáo về sản phẩm bằng cách bày trí nó xuất hiện trong khung hình khi Livestream.

tang con mat livestream facebook

Bước 4: Livestream bán hàng

Hãy tag tên những khách hàng thân thiết, bạn bè của bạn để họ cùng tham gia buổi live stream. Chắc chắn họ sẽ là những khán giả nhiệt tình. Giúp bạn tránh phải đối mặt với những bình luận ác ý. Hoặc là zero mắt xem, khiến người theo dõi đánh giá sai về sản phẩm của bạn.

Cố gắng kích thích và duy trì tương tác giữa bạn và người xem bằng cách: Đặt câu hỏi và tiếp nhận trả lời câu hỏi của khách hàng gửi đến. Hãy chú ý đến giọng điệu, ngôn ngữ và sự hài hước trong câu chuyện. Để tạo thiện cảm với mọi người khi live stream bán hàng online.

Gửi một lời cảm ơn hay có thể là giới thiệu về một video trực tiếp khác trong một ngày không xa trước khi kết thúc livestream. Nếu khả năng thuyết trình của người giới thiệu sản phẩm linh hoạt, và vui vẻ chắc chắn bạn sẽ tạo ra một buổi giới thiệu sản phẩm thành công.

Xem thêm:
Khi thực hiện đúng các bước trên bạn sẽ có 1 buổi livestream facebook hiệu quả, tăng con mắt livestream facebook & bán hàng tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tăng view livestream facebook, Liên hệ ngay với Tanglikes chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn .

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn