Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Cách tăng like fanpage qua mời bạn bè nhanh chóng

Share & Comment
Labels:

Cách tăng like fanpage qua mời bạn bè nhanh chóng

Tăng like fanpage - 1 nhu cầu của rất nhiều admin fanpage. Ai cũng muốn fanpage của mình có những lượng like chất lượng nhanh chóng, số lượng like càng nhiều càng tốt.

Nhưng phải làm thế nào đây ?

Tăng like cho fanpage có nhiều cách khác nhau và chạy quảng cáo tăng like là cách hiệu quả nhất nhưng chi phí lại khá cao khiến nhiều admin không có khả năng đầu tư. Chính vì thế Tanglikes đã mang đến 1 hình thức tăng like khác cho page của bạn đó chính là : Mời bạn bè like page.

tang like cho fanpage

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage qua mời bạn bè

Bạn sẽ nghĩ facebook có tính năng cho phép fanpage mời bạn bè like thì cần gì phải sử dụng dịch vụ với hình thức này. Bạn cần biết rằng: Facebook của 1 cá nhân chỉ có thể tối đa 5000 bạn bè thì nếu như mời bạn bè like hết thì tối đa fan bạn nhận được từ cách này chỉ là 5000 người. Nhưng bạn sẽ nhận lại khá nhiều điều rủi ro như có thể bị khóa tài khoản vì mời quá nhiều bạn bè. Page bị khóa 1 số tính năng ....

Chính vì vậy sử dụng
dịch vụ tăng like theo dõi fanpage facebook qua mời bạn bè like tại Thuật Nguyễn Corp hay Tanglikes không chỉ cung cấp cho bạn số lượng like lớn mà còn mang đến những hiệu quả như :

+ Tiết kiệm thời gian: Bạn không phải lúc nào cũng phải ngồi máy tính hay cầm điện thoại để click mời bạn bè like fanpage facebook mà chưa biết kết quả họ có like cho fanpage của bạn hay không ?

tang like fanpage

+ Tiết kiệm chi phí : Nếu muốn tăng like fanpage theo hình thức quảng cáo ads trong thời gian dài bạn sẽ mất rất nhiều tiền nhưng cùng với lượng like đó thì dịch vụ tăng like page qua mời bạn bè sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều.

+ Nâng cao sức cạnh tranh với các đối thủ khi page của bạn có được like chất lượng like nhiều.

+ Tốc độ tăng like nhanh, an toàn cho fanpage facebook.

Tanglikes - mang đến giải pháp tăng like page toàn diện

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ tăng like tại đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều hình thức kéo like khác nhau .

dich vu tang like fanpage

Khi tăng like qua mời bạn bè Tanglikes cam kết :

+ Like 100% người Việt Nam và các nick đều đang hoạt động bình thường, độ tuổi trung bình từ 18 – 30 tuổi, giới tính cả nam và nữ.

+ Cách tăng like fanpage qua mời bạn bè đảm bảo là like thật, không phải like hệ thống hay là like fanpage ảo. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà đơn vị đã cam kết.

+ Không xảy ra trường hợp Fanpage bị khóa hủy đăng sau khi tăng like cho fanpage.

+ Like tự nhiên người dùng thật có tương tác, không bị giảm like, tụt like.

+ Giá like thấp: chỉ từ 250đ/like Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khi tăng số lượng like lớn.

+ Nhanh nhất: chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng thậm chí còn giao hàng trước thời hạn.

Xem thêm:
Với giá siêu rẻ, tăng like nhanh chóng thì bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ Tanglikes để kéo like an toàn cho fanpage facebook của mình.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn