Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Cách tăng sub facebook thật - sub chất lượng

Share & Comment
Labels: ,

Cách tăng sub facebook thật - sub chất lượng

Bạn đang muốn tìm cách tăng lượt theo dõi trên Facebook.

Bạn đang thấy rằng, tăng lượt theo dõi Facebook thật sự không dễ dàng chút nào.

Sự thật là như vậy, nếu tăng sub đơn giản thì facebook ai cũng sẽ có hàng ngàn chục ngàn lượt follow rồi. Tăng sub nó không dễ dàng nhưng cũng không hẳn khó khăn nếu biết cách, có phương pháp, có chiến thuật thì hoàn toàn có thể có được một lượng lớn người theo dõi.

Trong bài viết này, Tanglikes sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách tăng lượt theo dõi trên Facebook chất lượng, hiệu quả.

tang sub facebook

Mục đích tăng lượt theo dõi facebook

Đối tượng 1: Những người chỉ muốn có được con số theo dõi lớn để làm đẹp không cần chất lượng.

Đối với dạng này thì tăng lượt theo dõi không khó, các bạn có thể tìm cách hack sub, auto sub hoặc mua sub….và đương nhiên những sub có được từ hack hay mua chỉ là những sub ảo, tác dụng ở đây đó là đẹp cho facebook, để khoe với bạn bè, ngoài ra còn tạo sự uy tín cho facebook .

Nếu bạn muốn có lượng sub miễn phí thì bạn tìm kiếm trên google hay cốc cốc sẽ hiện ra rất nhiều trang auto sub, hack sub, hack like . Nhưng Tanglikes khuyên không nên sử dụng mấy trang như vậy, không an toàn cho tài khoản của bạn.

Cách an toàn hơn, các bạn có thể mua sub, hiện có rất nhiều người đang làm dịch vụ bán sub, các bạn có thể tìm mua.

Đối tượng 2: Những người muốn có người theo dõi thật, muốn tiếp cận đến nhiều người, muốn nhiều người tương tác, còn con số hiển thị không quan trọng.

Đối với nhóm người này thì việc tăng theo dõi Facebook đòi hỏi phải có thời gian, phải kiên trì, phải có phương pháp đúng đắn thì mới có thể có được lượng lớn người theo dõi.

tan luot theo doi facebook

Xem thêm:

Cách tăng sub facebook chất lượng

Để người khác có thể theo dõi được facebook cá nhân của bạn thì bạn cần bật công khai theo dõi sau đó thực hiện 1 số cách sau để kéo sub thật cho facebook .

Thường xuyên đăng tải nội dung thật chất lượng và hữu ích

Hãy thường xuyên đăng tải bài đăng thật có ích, người khác sẽ cảm thấy muốn theo dõi tiếp những bài đăng sau của bạn và đương nhiên họ sẽ phải theo dõi bạn.

Ngoài ra, việc đăng tải nội dung hay, thu hút nhiều lượt like, share…bài đăng của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn, kéo theo nick của bạn cũng được tiếp cận đến nhiều người hơn và đương nhiên sẽ càng dễ dàng có được nhiều người theo dõi.

Bạn có thể đa dạng nội dung đăng tải như video hay hình ảnh... sẽ thu hút người dùng tương tác hơn.

Tạo mini game

Hiện nay, rất nhiều người đang tận dụng mini game để phát triển Fanpage hay trang cá nhân rất hiệu quả. Mini game thường có tính lan truyền rất nhanh, vì thông thường người tạo thường sẽ yêu cầu người chơi phải share bài viết hoặc tag bạn bè.

Bạn cần tăng theo dõi thì có thể tạo ra một mini game, luật chơi thì tùy bạn quy đinh, nhưng quan trọng là yêu cầu người chơi phải theo dõi bạn + share hoặc tag bạn bè.

tang nguoi theo doi

Tận dụng những kỹ năng cá nhân

Nếu bạn có những sở trường hay kỹ năng riêng, khiến nhiều người thích thú hoặc cần đến thì đừng quên tận dụng nó.

Hoặc nếu bạn đang làm việc về một lĩnh vực nào đó, hãy thường xuyên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực công việc mà bạn đang làm, hẳn những người có cùng công việc, có cùng sở trường, sở thích với bạn họ sẽ theo dõi bạn.
.....

Nếu bạn muốn có lượng sub trong thời gian nhanh chóng với chi phí thấp hãy liên hệ ngay cho Tanglikes, chúng tôi sẽ mang đến lượng sub tốt nhất cho facebook của bạn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn