Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Có nên chạy ads facebook ? Quảng cáo ở đâu uy tín ?

Share & Comment
Labels: ,

Có nên chạy ads facebook ? Quảng cáo ở đâu uy tín ?

Làm kinh doanh trong thời buổi hiện nay, khá nhiều bạn cảm thấy phân vân không biết đầu tư ngân sách chạy quảng cáo trên Facebook hay không?

Câu trả lời rất đơn giản là chỉ cần các bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ với nhóm đối tượng khách hàng trên nền tảng mạng xã hội này, việc chạy quảng cáo là cần thiết.

Vậy nên chạy quảng cáo ở đâu uy tín ? 

chay ads facebook

Có nên chạy quảng cáo Facebook ?

Nếu trên Facebook thực sự có nhiều khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh thì cho dù các bạn có có hay không kinh nghiệm quảng cáo Facebook các bạn cũng cần đầu tư quảng cáo trên đây

Nếu như các bạn không có nhiều kinh nghiệm quảng cáo Facebook Ads, các bạn có thể hợp các cùng với các công ty marketing để được hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo từ a – z. Với phương án này, có thể giá thầu quảng cáo sẽ cao hơn khi các bạn tự chạy nhưng đảm bảo quảng cáo sẽ hiệu quả hơn.

quang cao facebook

Tùy vào từng trường hợp mà các bạn có thể quyết định việc nên hay không việc chạy quảng cáo Facebook. Nếu các bạn thực sự muốn:

- Đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh, bán hàng.

- Phát triển thương hiệu là mạnh mẽ hơn.

- Sản phẩm của bạn có nhiều khách hàng quan tâm, khả năng bán hàng tốt.

Thì đừng bỏ lỡ chạy quảng cáo facebook nhé !

So với các kênh quảng cáo khác, chắc chắn các bạn sẽ thấy giá quảng cáo Facebook rẻ hơn rất nhiều. Cũng chính vì điều này mà Facebook Ads luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng.

>> Quảng cáo facebook ads giá bao nhiêu ?

Có thể thuê chạy quảng cáo Facebook ở đâu ?

Có rất nhiều nhóm sản phẩm, dịch vụ phù hợp để kinh doanh bán hàng trên Facebook. Đây rõ ràng là một thị trường khách hàng tiềm năng đúng không?

Không chỉ bạn mà còn có rất nhiều người khác. Và cũng tương tự, nếu bạn không rành về quảng cáo Facebook, cũng sẽ có nhiều người khác không rành về Facebook Ads như các bạn.

chay quang cao facebook


Khi bạn tự chạy ads facebook bạn có thể :

- Target đối tượng khách hàng chưa tốt.

- Nội dung quảng cáo không đủ sức thuyết phục.

- Lựa chọn hình thức quảng cáo không phù hợp.

Do đó để có được chiến dịch ads hiệu quả, vượt mặt các đối thủ đang có cùng xuất phát điểm. Bằng cách nào? Việc đơn giản của các bạn là tìm và thuê một đơn vị quảng cáo đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và đủ sự chuyên nghiệp để hợp tác.

Tanglikes - 1 đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo facebook, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì để có thể giúp bạn xây dựng 1 chiến dịch facebook ads tối ưu nhất, tìm kiếm khách hàng nhanh nhất.

Nếu các bạn muốn có được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất trên Facebook hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn. Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất nhé bạn !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn