Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Công cụ kiểm tra 20% text ảnh quảng cáo Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Công cụ kiểm tra 20% text ảnh quảng cáo Facebook 

Nội dung quảng cáo, đặc biệt là hình ảnh quyết định trực tiếp đến khả năng chuyển đổi từ quảng cáo đúng không các bạn? Tuy nhiên đó mới chỉ là một phần, phần khác đó chính là hình ảnh còn quyết định đến việc quảng cáo facebook hiển thị tốt hay không, đôi khi việc quảng cáo không thể hiển thị hoặc hiển thị ở mức kém cũng vì phần hình ảnh này

Và vấn đề nằm ở phần trăm text trên ảnh. Chỉ những hình ảnh khi kiểm tra 20% text ảnh Facebook đặt yêu cầu, khi đó mẫu quảng cáo của các bạn mới hiển thị một cách tích cực nhất.


quang cao facebook

1. Kiểm tra text Facebook là gì ?

Trước tiên các bạn cần phải xác định được rằng Facebook luôn hướng đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng khi họ sử dụng nền tảng từ Facebook. Và các mẫu quảng cáo cũng cần hướng đến tiêu chí này mới được phép Facebook cho phép hiển thị

Như vậy có nghĩa rằng cho dù các bạn có bỏ ra nhiều tiền đi chăng nữa, nhưng quảng cáo không thân thiện, khi đó quảng cáo cũng không được ưu tiên hiển thị

Để không tạo ra sự nhàm chán cũng như spam đối với ảnh từ các mẫu quảng cáo, Facebook đưa ra quy định chỉ các hình ảnh cho phần trăm text trên ảnh < 20% mới được hỗ trợ hiển thị 1 cách tốt nhất

Đối với hình ảnh có text trên ảnh vượt quá con số 20%, khả năng hiển thị của quảng cáo sẽ bị hạn chế một phần nào đó hoặc không hiển thị. Lý do vì nó không đáp ứng được tiêu chí về trải nghiệm người dùng.

2. Cách kiểm tra text ảnh Facebook để quảng cáo được phê duyệt

Để quảng cáo có được facebook phê duyệt không thì bên cạnh nội dung thì hình ảnh cũng có vai trò quan trọng. Hình ảnh có chưa quá 20% text sẽ không được phê duyệt. Và công cụ giúp bạn kiểm tra text facebook nhanh đó chính là Text Overlay.

Muốn biết hình ảnh quảng cáo facebook của mình có hợp quy định hay không ? Rất đơn giản, Tanglikes sẽ giúp bạn :

+ Bạn truy cập vào đường link:

https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

+ Tại đây bạn sẽ thấy cột bên trái có nút “Tải lên” , bạn chọn hình ảnh mình muốn kiểm tra. 


quang cao tren facebook

Phía cột bên phải cho bạn thấy những kết quả về cấp độ phủ văn bản trong hình ảnh quảng cáo.

+ Sau khi bạn tải ảnh Facebook sẽ đưa ra kết quả cho bạn, nếu Ok bạn có thể bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook ads của mình .


chay quang cao facebook

Nếu kết quả độ phủ là Trung bình và Cao thì bạn cần thiết kế lại hình ảnh, hạn chế diện tích của Text đi.


Xem thêm :
Trên đây chính là hướng dẫn kiểm tra text trên ảnh facebook mà Tanglikes muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng hữu ích với việc chạy quảng cáo Facebook của mình!!!

Phải nói rằng chạy quảng cáo facebook là cách hiệu quả để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như tăng đơn hàng bán ra. Để có chiến dịch quảng cáo được phê duyệt và đạt hiệu quả tối ưu không phải vấn đề đơn giản có được trong ngày 1 ngày 2. Chính vì vậy khi muốn được hỗ trợ hay sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads hãy LIÊN HỆ NGAY với Tanglikes.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn